Cách trị sẹo lồi ở môi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Xin chào bác sĩ, em có một vết sẹo lồi ở môi do ngày trước bị tai nạn xe cách đây 1 năm rồi ạ. Bình thường thì nhìn không rõ nhưng khi mím môi lại rất rõ, nó làm em cảm thấy mất tự tin mỗi khi nói chuyện. Em được biết Kangnam là một địa chỉ trị sẹo lồi uy tín, các bác sĩ cho em hỏi cách trị sẹo lồi ở môi mà Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng? Em xin cảm ơn – Hải Yến (27 tuổi, Quảng Ninh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của xoaseo.vn, về câu hỏi cách trị sẹo lồi ở môi mà Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cách trị sẹo lồi ở môi tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Có cách nào trị sẹo lồi ở môi mang lại hiệu quả hay không?

Sẹo lồi là một khối đỏ hồng, kích thước thay đổi tùy thuộc tổn thương da lúc đầu, có giới hạn rõ, bề mặt căng bóng thấy được các mạch máu giãn bên dưới, mật độ hơi cứng. Sẹo lồi có thể hỏi thăm bất kỳ nơi nào trên cơ thể bạn và nó thường không gây bất cứ khó chịu nào ngoại trừ vấn đề thẩm mỹ. Khi mà sẹo lồi lại xuất hiện ngay ở môi thì sẽ càng làm cho bạn mất tự tin khi giao tiếp.

Hiện nay có rất nhiều các cách trị sẹo lồi khác nhau, Thông thương khi bị sẹo các bạn hay sử dụng các biện pháp chữa trị từ dân gian, thuốc, hay kem trị sẹo… đây là những phương pháp thực hiện đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, những cách trị sẹo lồi ở môi này đều mất khá nhiều thời gian mà không mang lại hiệu quả cao.

Vậy, có cách trị sẹo lồi ở môi mang lại hiệu quả triệt để? – Với sự phát triển của khoa học hiện đại thì công nghệ thẩm mỹ cũng đã có những bước tiến vượt bậc. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ hiện tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao bởi nó khắc phục được các khuyết điểm của các phương pháp trị sẹo lồi truyền thống: hiệu quả trị sẹo lồi nhanh chóng, đảm bảo an toàn không gây xâm lấn, không đau đớn đặc biệt sau mỗi lần trị sẹo bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cách trị sẹo lồi ở môi tại Thẩm mỹ viện Kangnam4

Cách trị sẹo lồi ở môi tại Thẩm mỹ viện Kangnam5

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị sẹo lồi tại  BVTM Kangnam

Cách trị sẹo lồi ở môi mà Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng hiện nay là gi? Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công phương pháp trị sẹo lồi ở môi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional và trở thành địa chỉ trị sẹo tin cậy của đông đảo chị em. Chỉ với một liêu trình điều trị từ 2-4 buổi là bạn có thể loại bỏ vết sẹo lồi hiệu quả lên đến 90%.

Để có cách trị sẹo lồi ở môi mang lại hiệu quả tối ưu, tốt nhất bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và có liệu trình điều trị phù hợp cho bạn. Bạn có thể gọi tới số tổng đài: 1900 6466 để đăng ký đến thăm khám và tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu.

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://xoaseo.vn

Cách trị sẹo lồi ở môi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
5 (100%) 6 votes

Bạn đang xem: Cách trị sẹo lồi ở môi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x