Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Sẹo rỗ, Chi phí và cách điều trị rỗ hiệu quả

Hỏi về trị sẹo rỗ: Chồng tôi mặt có rất nhiều sẹo rỗ cộng với việc anh lại không chú ý mấy cách chăm sóc da mặt và thường xuyên rượu bia nên không những có sẹo rỗ mà da mặt chồng tôi nhìn  sậm màu và không được sáng. Anh đã đồng ý là cùng tôi đi điều trị sẹo rỗ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để lấy lại được vẻ mặt tươi sáng hơn và vì cũng do một anh bạn của chồng tôi đã điều trị tại đây giới thiệu. Vậy tôi muốn hỏi chi phí điều trị sẹo rỗ? Quy trình điều trị sẹo rỗ? Thời gian điều trị có lâu không? (Ngọc – HN).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Kangnam cũng đã nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng khi tới điều trị sẹo rỗ về chi phí trị sẹo rỗ? thời gian điều trị? Và điều trị bằng cách nào thì hiệu quả nhất? Tương tự như của bạn nên Chúng tôi xin giải đáp tất cả thắc mắc của bạn như sau:

Chi phí điều trị sẹo rỗ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dao động từ 1 – 3 triệu/lần điều trị. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ áp dụng phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng kim lăn  hiệu quả, nhờ tác động của đầu kim sẽ mang tới những tổn thương giả mạo và giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì. Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn.

Ngay sau khi bác sĩ thăm khám và tư vấn về cách chữa trị cho bạn,  các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da điều trị và lăn kim lên vùng điều trị đồng thời đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị, giúp da mịn màng trắng sáng và đầy các vết sẹo rỗ. Thông thường một liệu trình điều trị sẹo rỗ cho bạn từ 3 – 4 lần.

Để tìm hiểu thêm về chi phí điều trị sẹo rỗ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kanngnam mời các bạn tham khảo thêm bảng giá điều trị sẹo mời nhất của chúng tôi sau đây:

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ SẸO TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn 1 – 3 3 – 4
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4
DỊCH VỤ Giá 1 lần điều trị (Triệu đồng) Giá trọn gói (Triệu đồng)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 2 – 3
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 1 lần 8 8
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 3 lần 6,7 20
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 6 lần 5 30

Bảng giá điều trị sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để có được kết quả sớm nhất bạn nên dành thời gian tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong thời gian sớm nhất để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Đánh giá bài viết

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x