Cách trị sẹo, xóa sẹo triệt để
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trị sẹo rỗ, Chi phí và cách điều trị rỗ

hỏi về trị sẹo rỗ: Chồng tôi mặt có rất nhiều sẹo rỗ cộng với việc anh lại không chú ý mấy cách chăm sóc da mặt và thường xuyên rượu bia nên không những có sẹo rỗ mà da mặt chồng tôi nhìn  sậm màu và không được sáng. Anh đã đồng ý là cùng tôi đi điều trị sẹo rỗ tại Thẩm mỹ viện Kangnam để lấy lại được vẻ mặt tươi sáng hơn và vì cũng do một anh bạn của chồng tôi đã điều trị tại đây giới thiệu. Vậy tôi muốn hỏi chi phí điều trị sẹo rỗ? Quy trình điều trị sẹo rỗ? Thời gian điều trị có lâu không? ( Ngọc – HN).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Kangnam cũng đã nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng khi tới điều trị sẹo rỗ về chi phí? thời gian điều trị? và điều trị bằng cách nào thì hiệu quả nhất? tương tự như của bạn nên Chúng tôi xin giải đáp tất cả thắc mắc của bạn như sau:

Điều trị sẹo rỗ tại Thẩm mỹ viện Kangnam có chi phí dao động từ 2 – 4 triệu/lần điều trị. Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ áp dụng phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng kim lăn  hiệu quả, nhờ tác động của đầu kim sẽ mang tới những tổn thương giả mạo và giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì. Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn.

Ngay sau khi bác sĩ thăm khám và tư vấn về cách chữa trị cho bạn,  các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da điều trị và  lăn kim lên vùng điều trị đồng thời đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị, giúp da mịn màng trắng sáng và đầy các vết sẹo rỗ. Thông thường một liệu trình điều trị sẹo rỗ cho bạn từ 2-4 lần.

Để có được kết quả sớm nhất bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm

x