Sẹo lồi ở gần mắt có điều trị được không?

Ở ngay dưới vùng mắt trái của tôi có một vết sẹo lồi nhỏ. Nó ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống giao tiếp hàng ngày của tôi. Tôi rất muốn đi điều trị nhưng lại sợ ảnh hưởng tới vùng mắt. Không biết sẹo lồi ở gần mắt có điều trị được không?Rất mong chuyên mục tư vấn giúp. ( Thái Nguyên, 32 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Nguyên thân mến!

Sẹo lồi được đánh giá là loại sẹo khó điều trị theo các cách thông thường. Bởi sẹo lồi thực chất là sự tăng sinh quá mức cũng như sắp xếp không đúng trật tự của các mô sợi liên kết và mô đàn hồi dưới da. Nếu không tìm được biện pháp an toàn sẽ rất dễ gây tổn thương cho da và các vùng lân cận, đặc biệt, với sẹo lồi ở gần mắt như bạn gặp phải thì càng phải cẩn thận hơn. Tuy nhiên, với công nghệ Laser C02 Fractional, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để điều trị bởi đây là giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

Laser CO2 Fractional được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao giúp xóa sẹo lồi triệt để, đồng thời luôn đảm bảo an toàn cho làn da. Công nghệ này cũng đã được FDA (Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm của Mỹ) cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả cao.  

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Factional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Ngoài ra, ánh sáng hồng ngoại của công nghệ Laser CO2 Fractional có tính tập trung cao độ và tính chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để, hoàn toàn không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng da, mô da lân cận.

Công nghệ này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, có tính chuyên môn cao cùng kinh nghiệm điều trị cho rất nhiều khách hàng, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, khách hàng hoàn toàn hài lòng về kết quả và độ an toàn của phương pháp này.

Để biết được chính xác thời gian điều trị sẹo lồi, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ theo tổng đài 1900 6466 để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn trị sẹo lồi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bài viết được quan tâm
x