Trị sẹo rỗ, Chi phí điều trị sẹo rỗ tại Kangnam là bao nhiêu?

Nhiều khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ xóa sẹo rỗ, sẹo lõm nhưng còn e ngại về chi phí. Không ít trường hợp còn cho rằng khái niệm thẩm mỹ, nhất là thẩm mỹ tại Bệnh viện sẽ rất tốn kém. Trên thực tế, chi phí điều trị sẹo rỗ phụ thuộc nhiều vào phương pháp điều trị và tình trạng sẹo. Cơ sở thẩm mỹ có thể là 1 yếu tố khiến chi phí ở mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau nhưng nó cũng phản ánh chất lượng dịch vụ tại cơ sở đó.

chi-phi-dieu-tri-seo-ro-1

Chi phí điều trị sẹo rỗ tại Kangnam là bao nhiêu?

1/ Chi phí điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm tại Kangnam

Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đạt tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam đang áp dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm vào điều trị sẹo lõm rất thành công.

Giá của dịch vụ xóa sẹo lõm tại Kangnam cũng đang ở mức phù hợp với thu nhập của đại bộ phận người dân Việt Nam. Cụ thể:

DỊCH VỤ  Chi phí/ 1 lần (triệu VNĐ) Liệu trình (lần) Thời gian/1 lần (phút)
Trị sẹo cấy da thông thường 2 – 3 3 – 4 40 phút

dgusgtdfiasfhiudgsfud

DỊCH VỤ  Giá 1 lần điều trị (triệu đồng) Giá trọn gọi (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Điều trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm (PRP) Gói 1 lần 8 8 120p
Điều trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm (PRP) Gói 3 lần 6 18 120p

2/ Ưu điểm của công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Kangnam là gì?

Trong các hình thái sẹo thì sẹo lõm là khó khắc phục hơn cả. Điều trị sẹo lõm không chỉ phải đảm bảo làm đầy phần tế bào mất đi mà còn cần khắc phục được phần lớp sừng, tế bào chết bên trên bề mặt da.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Kangnam là công nghệ trị sẹo mới nhất hiện nay có khả năng làm đầy sẹo bằng cách tạo tổn thương giả ngay tại trung tâm vùng sẹo để cơ thể sản sinh tế bào làm đầy sẹo tự nhiên. Kết hợp với chiếu Laser CO2 Fractional sẽ làm tăng tuần hoàn máu, kích thích tăng sinh collagen và elastin giúp da sáng màu và mịn màng hơn.

Chi-phi-dieu-tri-seo-ro-2

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Kangnam là bao nhiêu?

Đặc biệt, khi thực hiện tại Kangnam, quý khách hàng sẽ có cơ hội được đích thân các bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cũng như chi phí điều trị sẹo rỗ của mình là bao nhiêu thì nên đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ thăm khám.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 19006466.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, vẻ đẹp vượt mọi ước mơ!


Bạn đang xem: Trị sẹo rỗ, Chi phí điều trị sẹo rỗ tại Kangnam là bao nhiêu? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x