Đang cho con bú có thể điều trị sẹo lồi được không?

Xin chào bác sĩ. Em có một vết sẹo lồi nhỏ ở ngay gần ngực trái. Em được biết Kangnam đang áp dụng điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser C02 Fractional. Nhưng không biết trong trường hợp của em, đang cho con bú có thể điều trị sẹo lồi được không? Và phương pháp này có mang lại kết quả khả thi không? Em xin cảm ơn. ( Lệ Quyên, Nam Định).

Trả lời:

Bạn Quyên thân mến!

 Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng công nghệ Laser C02 Fractional vàotrị sẹo lồi rất thành công cho rất nhiều khách hàng ở mọi độ tuổi và nhận được nhiều phản hồi rất tích cực.  

Và phương pháp này có mang lại kết quả khả thi không?

 Trị sẹo lồi bằng CN Laser CO2 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo giữa laser CO2 truyền thống và công nghệ vi phân, với bước sóng 1064nm, khắc phục được mọi hạn chế của laser thế hệ cũ và tăng tính hiệu quả của Laser CO2 Fractional. Đây là loại laser mới và được đánh giá tiêu chuẩn vàng trong trị sẹo lồi, tái tạo da cho mọi loại da, mang lại hiệu quả cao nhất mà không gây bất kì sự khó chịu nào trong điều trị, thân thiện với người dùng.

Ngoài ra, công nghệ Laser C02 Fractional còn được đánh giá là biện pháp trị sẹo lồi an toàn nhất hiện nay, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Đang cho con bú có điều trị sẹo lồi được không?

Trong trường hợp của bạn, khi đang cho con bú, tốt nhất chị chưa nên điều trị sẹo lồi.  Khi nào cai sữa, bạn có thể đến TMV Kangnam để được bác sĩ thăm khám và điều trị. 

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại, quy trình điều trị an toàn đạt chuẩn, mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. Mọi thắc mắc về dịch vụ điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Đang cho con bú có thể điều trị sẹo lồi được không? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x