Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam – Thương hiệu điều trị sẹo uy tín

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào làm đẹp cho khách hàng. Thẩm mỹ viện đã ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo tiên tiến hiện đại vào điều trị. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho thấy thế mạnh vượt trội của công nghệ điều trị và đội ngũ bác sỹ uy tín tại Thẩm mỹ viện.

Thương hiệu uy tín tại Việt Nam công nghệ Hàn Quốc

Nắm bắt được xu thế thẩm mỹ Hàn Quốc đang ngày càng phổ biến rộng rãi, thẩm mỹ viện Kangnam đã ra đời và phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ đẹp an toàn, đặc biệt là giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ làm đẹp Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Vì thế, các bác sĩ Kangnam luôn nghiên cứu, cập nhật các giải pháp thẩm mỹ tiên tiến uy tín tại xứ sở Kim chi thông qua buổi Hội thảo công nghệ Hàn Quốc với quy mô lớn tại Việt Nam được đánh giá là thương hiệu uy tín về công nghệ Hàn Quốc.

Tri-seo5

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được xây dựng với quy mô lớn

Bên cạnh dấu ấn về thẩm mỹ Hàn Quốc, Kangnam còn mang tới cho khách hàng dịch vụ về da hoàn hảo. Với phương châm mang lại sự an toàn cao, Kangnam không ngừng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA, ngoại nhập từ các nước như Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản…Chính vì vậy,  Kangnam được đông đảo khách hàng tin tưởng đánh giá cao từ các dịch vụ về da, đặc biệt là trị sẹo.

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu trong từng lĩnh vực

Tri-seo-ro4

Các bác sỹ trên 10 năm kinh nghiệm am hiểu sâu sắc dịch vụ

Thẩm mỹ viện Kangnam đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn, có nhiều năm đào tạo chuyên sâu về trong từng lĩnh vực thẩm mỹ ở các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nhật Bản…. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của các bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc đang làm việc trực tiếp hoặc liên kết hợp tác với Thẩm mỹ viện là thế mạnh giúp Kangnam tạo dựng niềm tin vững chắc tới khách hàng.

Đề cao lợi ích khách hàng

27

 

Công nghệ trị sẹo hiện đại kết hợp quy trình an toàn

Lấy sự hài lòng cả khách hàng làm mục tiêu cung cấp dịch vụ, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đề cao lợi ích khách hàng, cung cấp dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo, với nhiều ưu đãi về giá.

Bên cạnh đó, với một số dịch vụ đặc biệt, các bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế mang lại an toàn cho khách hàng.

Chuyên nghiệp trong tác phong làm việc

23

Luôn chuyên nghiệp trong tác phong làm việc

Đội ngũ bác sĩ đều trải qua quá trình đào tạo và tập huấn lâu dài trong công tác chăm sóc, điều trị và hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ y bác sĩ tại đây.

Công nghệ điều trị sẹo an toàn, hiện đại

“Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại” trở thành tiêu chí quan trọng giúp thẩm mỹ viện Kangnam tạo nên sự khác biệt với các các đơn vị khác. Kangnam luôn tiên phong trong việc nghiên cứu, học tập và áp dụng các công nghệ thẩm mỹ mới vào các dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện.

24

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại tại Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được sử dụng những công nghệ  trị sẹo tiên tiến với những ưu điểm vượt trội sẽ mang lại cho bạn kết quả xóa sẹo vượt trội như công nghệ trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm, trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional, trị sẹo mụn bằng kim lăn, trị sẹo thâm bằng ánh sáng E-light và tinh chất Peeling… … Các vết sẹo lồi, sẹo lõm và sẹo mụn… sẽ không còn là nỗi lo của bạn.

Bạn có thể yên tâm bởi tất cả các công nghệ đều đã được kiểm định theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, máy móc đạt tiêu chuẩn của tổ chức FDA (Mỹ). Sau liệu trình điều trị, bạn sẽ dễ dàng sở hữu làn da sáng mịn, xóa tan nỗi lo về sẹo.

icon6 Video ký kết hợp tác Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

 

 Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín hiện đại cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới sẽ đem lại cho mọi khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Trong tương lai, Kangnam sẽ còn những bước tiến xa hơn nữa để vươn lên tầm quốc tế, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.


Bạn đang xem: Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam – Thương hiệu điều trị sẹo uy tín trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
x