Phương pháp trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất 2017

Sẹo rỗ khiến cho da mặt kém mịn màng, thiếu sức sống. Đặc biệt, sẹo rỗ lâu năm lại khiến nhiều người thấy đau đầu vì những phương pháp từ thiên nhiên lại không cho hiệu quả. Do đó, công nghệ cấy da siêu vi điểm PRP sẽ là phương pháp trị sẹo rỗ lâu năm hữu hiệu nhất cho những người bị sẹo.

Sẹo rỗ, sẹo lõm là những dạng tổn thương phổ biến nhất xuất phát từ bệnh lý đa dạng như mụn trứng cá, đậu mùa…hoặc các chấn thương dẫn đến sẹo. Sẹo rỗ hình thành do phần da sau tổn thương bị hoại tử và đào thải. Cơ thể sau đó không thể sản sinh tế bào mới thay thế phần mô bị hoại tử, tạo nên vết lõm khiến da mặt không được mịn màng. Hơn nữa, sẹo rỗ lâu năm gồm tổ chức sẹo có thời gian dài, sẹo đã xơ chai, các tổ chức mô xung quanh không còn khả năng tái tạo lấp đầy hố sẹo. Vì thế, những công thức từ thiên nhiên không thực sự đem lại hiệu quả với những trường hợp này mà phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả thực sự là công nghệ cấy da siêu vi điểm.

Phương pháp trị sẹo rỗ 1

Phương pháp trị sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi điểm

Công nghệ cấy da siêu vi điểm – Giải pháp cho sẹo rỗ lâu năm

Công nghệ cấy da siêu vi điểm phá vỡ mô sẹo xơ và không đồng đều, đồng thời kích thích sự tăng trưởng của tế bào mới bằng việc nuôi cấy tế bào gốc. Việc điều trị sẹo phương pháp này được đánh giá cao bởi bởi kết quả cải thiện rõ. Nó tạo ra hàng nghìn “cú đấm sinh thiết mô học” kết hợp khả năng truyền dẫn tế bào gốc Juvi Growth kích thích quá trình sản sinh tế bào mới trên da. Kết quả điều trị cho thấy tầng biểu bì dày lên và khỏe hơn với sự gia tăng đáng kể của collagen và elastine. Đồng thời, phương pháp này giúp củng cố mao mạch nhằm cải thiện lưu thông máu đến khu vực điều trị. Từ đó tạo nền tảng tốt cho làn da mới phát triển khỏe mạnh hơn, đảm bảo hiệu quả trị sẹo rỗ lâu năm ổn định hơn.

Phương pháp trị sẹo lõm 2 Phương pháp trị sẹo lõm 3

Kết quả điều trị sẹo rỗ lâu năm bằng phương pháp cấy da siêu vi điểu

Các phương pháp điều trị có xâm lấn khác như Laser, Peeling, siêu mài mòn… có thể làm tổn thương hoặc bào bòn bề mặt da thì công nghệ cấy da siêu vi điểm giữ nguyên vẹn lớp biểu bì, duy trì hoạt động sinh hóa bình thường của bề mặt da, cùng cố lớp bì vững chắc hơn tạo rào chắn bảo vệ tốt nhất cho da.

Tùy vào tình trạng cấp độ sẹo mà phác đồ điều trị điển hình có thể thay đổi về mặt thời gian, số buổi điều trị. Phác đồ điều trị điển hình sẽ bao gồm 3 phần:

  • Đặc trị mạnh: là những phiên điều trị nhằm loại bỏ tổ chức mô xơ, gây ra các sang chấn nhẹ trên bề mặt tạo ra các đợt chuyển mình mạnh mẽ ở cấp độ tế bào.
  • Tái tạo phục hồi: các phiên điều trị nhằm kích thích khả năng tự tái tạo, hấp thu thành phần tế bào gốc, nhanh chóng hồi phục lớp bì, nuôi dưỡng và thiết lập kết cấu da vững chắc, săn mịn.
  • Chăm sóc bảo vệ: gồm sác sản phẩm chăm sóc bảo vệ da do các bác sĩ chuyên khoa da liễu thực hiện.

Mức độ sẹo nghiêm trọng giảm 50- 80% sau liệu trình điều trị, quan trọng hơn cả là bệnh nhân điều trị bằng phương pháp này không có dấu hiệu bị gia tăng sắc tố. Do đó, công nghệ cấy da siêu vi điểm thực sự là một phương pháp trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả mà chị em nên trải nghiệm.

Nguồn: https://xoaseo.vn


Bạn đang xem: Phương pháp trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất 2017 trong Trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x