Trị sẹo mụn bằng kim lăn có gây tổn thương không?

Câu hỏi: Em bị rất nhiều sẹo mụn trên mặt, để lâu rất có thể trở thành sẹo rỗ rất khó chữa trị, được biết đến dịch vụ trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn, vậy liệu rằng điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn này có gây tổn thương gì không? Đặc biệt là có gây tổn thương gì cho vùng da xung quanh hay không. Mong sớm được hồi âm ( Thùy Dung – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Thùy Dung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam về chuyên mục tư vấn cách trị sẹo. Đối với dich vụ sẹo rỗ do mụn của bạn thì hoàn toàn có thể chữa trị được, và đúng như bạn nói đó là phương pháp dùng kim lăn  để điều trị sẹo mụn.

Đây là một trong những công nghệ hoàn toàn không gây hại cho da, những mũi kim lăn sẽ chỉ tác động lên vùng da bị tổn thương và gây ra những tổn thương giả mạo, từ đó đẩy sâu các dưỡng chất vào sâu bên trong các vùng da cần điều trị, vì đầu kim lăn sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ trực tiếp lăn kim nên sẽ không có bất kỳ hiện tượng xâm lấn hay tổn thương nào cả.

Đầu các kim lăn này được thiết kế theo 1 lối cấu tạo đặc biệt và chuyên dụng, nó sẽ tác động ở mức độ da cần thiết nhất để kích thích tế bào da ở bị tổn thương tự lành lặn thông qua 1 phức hợp sinh học. Đầu các kim lăn đã được các tổ chức y tế kiểm định là an toàn và thích hợp với mọi loại da.

Hơn nữa công nghệ này còn mang đến cho khách hàng những kết quả điều trị vượt trội, an toàn và hiệu quả, liệu trình điều trị ngắn, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Trị sẹo mụn bằng kim lăn có gây tổn thương không? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x