Xóa sẹo lồi trong bao lâu?

Câu hỏi: Cách đây  1  năm tôi có tẩy nốt ruồi và để lại sẹo lồi. Vết sẹo ấy của em to bằng đầu đũa và bị ở cổ. Giờ em muốn xóa sẹo thì nên dùng phương pháp nào và xóa sẹo lồi trong thời gian bao lâu thì hết sẹo? Chi phí khoảng bao nhiêu? Mong trả lời sớm giúp tôi để tôi có thể sớm tiến hành dịch vụ? Xin cảm ơn. (Huệ – HN)

 

Trả lời:

Chào bạn Huệ!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Kangnam đã điều trị sẹo lồi rất thành công bằng công nghệ laser CO2. Bản chất sẹo lồi là do sự tăng sinh quá mức, kể cả về số lượng lẫn trật tự của các mô sợi trong lớp bì, thường là do đáp ứng quá thừa của mô với tổn thương da trong quá trình hồi phục vết thương. Hai phương pháp này đều tuyệt đối an toàn, không gây đau, không tái phát.

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc. Các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa bỏ sẹo nhanh chóng.

Một liệu trình điều trị sẹo lồi khoảng 2-4 lần tùy thuộc vào mức độ và tình trạng sẹo mà các bác sĩ tại Kangnam sẽ lựa chọn cho bạn Huệ liệu trình điều trị phù hợp. Trên thực tế, chưa có phương pháp nào có thể loại bỏ 100% sẹo lồi, nhưng sau khi điều trị tại Thẩm mỹ viện Kangnam, vết sẹo sẽ trở nên bằng phẳng, mềm mịn hơn và có màu gần giống như màu da của bạn, hầu như không thể nhận thấy bằng mắt thường. Ngay sau điều trị bạn có thể đi làm, đi học bình thường, ăn uống không phải kiêng khem quá nhiều!

Chi phí trị sẹo lồi sẽ tùy thuốc vào tình trạng thực tế của sẹo. Để tìm hiểu thêm về giá cả trị sẹo lồi mời bạn Huệ tham khảo thêm bảng giá trị sẹo mới nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dưới đây:

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ SẸO TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn 1 – 3 3 – 4
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4
DỊCH VỤ Giá 1 lần điều trị (Triệu đồng) Giá trọn gói (Triệu đồng)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 2 – 3
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 1 lần 8 8
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 3 lần 6,7 20
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 6 lần 5 30

Để biết rõ hơn về liệu trình cũng như chi phí điều trị sẹo lồi bạn Huệ nên sắp xếp thời gian trực tiếp tới địa chỉ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 – Nguyễn Du – Hai Bàn Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006466


Bạn đang xem: Xóa sẹo lồi trong bao lâu? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x