Xóa sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar

Chắc hẳn giờ đây khách hàng không còn quá xa lại với khái niệm tế bào gốc tự thân, với sự phát triển vượt bậc của y học thì tế bào gốc tự thân ứng dụng trong thẩm mỹ làm đẹp là bước đột phá mới. Xóa sẹo lõm bằng công nghệ tế bào gốc tự thân là một ứng dụng mới trong công nghệ sinh học Bio Scar trị sẹo lõm.

Ton-thuong-gay-nen-seo-lom

Những tổn thương trên da rất dễ gây nên tình trạng da bị sẹo lõm

Trong y học công nghệ tế bào gốc tự thân PRP có trong máu và các tiểu cầu chứa rất nhiều các yếu tố có tác dụng tăng trưởng các tế bào: Ví dụ như VEGE (đây là yếu tố tăng trưởng màng trong mạch máu), EGF (yếu tố tăng trưởng biểu bì của mô da), IGF (yếu tố tăng trưởng giống như insulin) và một vài nhân tố phát triển khác. Các nhân tố này tác động đến vùng bị thương, nhanh chóng làm lành vết thương. Đặc biệt ứng dụng trong điều trị sẹo lõm làm đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng. Trong thẩm mỹ, khi đưa vào da các yếu tố tăng trưởng từ PRP sẽ thúc đẩy tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen, nguyên bào sợi, hyaluronic acid dưới da tăng sinh mao mạch, giúp  hồi phục và trẻ hóa da.

Bác sĩ tiến hành chiết tách tế bào gốc

 

Bác sĩ tiến hành chiết tách tế bào gốc

Chính vì vậy sử dụng tế bào gốc trong việc điều trị sẹo lõm của công nghệ sinh học Bio Scar là một trong những ứng dụng mang tính đột phá mới, đây là phương pháp điều trị an toàn, không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, làm đầy sẹo lõm bằng chính tế bào gốc khỏe mạnh của mình.

Khi các tế bào gốc được đẩy sâu vào vùng điều trị sẹo lõm của khách hàng, các tế bào ấy sẽ tác dụng tái tạo và sửa chữa kích thích tăng sinh collagen, kích thích các tế bào mô da khỏe mạnh phát triển và tái tạo làm đầy sẹo lõm một cách nhanh nhất.

Kết hợp với ánh sáng Laser co2 Factional và kem dương  sẽ có tác dụng loại bỏ các tế bào mô da bên ngoài nhăn nhúm và già cỗi, giúp da trắng sáng và mịn màng hơn, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da.

Thoa-kem-duong-de-tai-tao-da

Sau khi chiếu Laser Co2 Factional, bạn sẽ được các chuyên viên thoa kem dưỡng tái tại da

Chỉ cần điều trị từ 1-2 lần là bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, các vết sẹo lõm được làm đầy một cách hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Xóa sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar trong Trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x