Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Điều trị sẹo lồi hiệu quả tới 95% các loại sẹo lồi

Trị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Factional, sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về sẹo. Đây là công nghệ xóa sẹo lồi mới nhất được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công vào quá trình điều trị sẹo an toàn cho khách hàng, hiệu quả đạt tới hơn 90%.

Điều trị sẹo lồi hiệu quả tới 95% các loại sẹo lồi8899

Trị sẹo lồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Sẹo lồi nhô lên trên so với bề mặt da không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn tạo cảm giác khó chịu cho chính bản thân bạn. Qua thời gian những vết sẹo này có thể nhạt màu đi, tuy nhiên, để vết sẹo “hòa” với tone màu da có thể mất hàng chục năm. Công nghệ Laser CO2 Fractional mới nhất của Kangnam sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn loại sẹo này một cách hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Đây là cách trị sẹo được các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả.

Nguyên nhân gây sẹo lồi

Tri-seo-loi111

Sẹo lồi do nhiều nguyên nhân gây ra

- Do chấn thương, rách da do tai nạn

- Vết cắt do phẫu thuật các loại (bướu cổ, tim, ruột thừa, mổ đẻ, thẩm mỹ: căng da mặt, đặt túi ngực, cắt mỡ bụng… tại các trung tâm không đảm bảo) và do bỏng da.

- Một số căn bệnh gây tổn thương da như mụn trứng cá, nhiễm trùng da…

Các vết thương này nếu không được chăm sóc đúng cách có thể để lại những vết sẹo lồi  với các kích cỡ khác nhau, kèm theo đó là màu vết sẹo thâm, sạm hơn so với màu da. Loại sẹo này xuất hiện thường xuyên hơn ở những người có cơ địa sẹo lồi.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ xóa sẹo lồi uy tín tại Việt Nam

Tùy vào từng loại sẹo lồi mà chúng ta có những phương pháp điều trị sẹo lồi khác nhau. Việc ứng dụng công nghệ cao vào trong các phương pháp điều trị tại Kangnam giúp cho quá trình xóa sẹo lồi trở nên đơn giản và đặc biệt hiệu quả. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm  thú vị với quy trình điều trị sẹo lồi đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trị sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trị sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả đòi hỏi cần phải có tiêu chí: công nghệ trị sẹo tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và cơ sở trang thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện chuẩn. Với mong muốn mang lại một kết quả điều trị sẹo lồi triệt để cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional mang đến sự hài lòng cho khách hàng điều trị.

Trường hợp áp dụng trị sẹo lồi bằng CN Laser Co2 Fractional

+ Sẹo lồi ở mặt và các vùng khác trên cơ thể

+ Cả nam và nữ bị sẹo lồi

Trị sẹo lồi hiệu quả 07

Trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional có điểm gì khác biệt?

 Công nghệ trị sẹo lồi hiện đại

Tri-seo-lom44

Công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến hàng đầu

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, giúp xóa sẹo lồi an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, hoàn toàn không phải phẫu thuật.

 Hiệu quả xóa sẹo lồi nhanh chóng

Công nghệ Laser CO2 Fractional là giải pháp xóa sẹo lồi hoàn hảo cho hiệu quả nhanh chóng. Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Fractional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

Đảm bảo an toàn, không xâm lấn

Công nghệ Laser Co2 Fractional được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi và được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi điều trị.

Tri-seo-loi1111

Công nghệ điều trị an toàn thân thiện với người dùng

Công nghệ này được các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đánh giá cao, vì có độ an toàn và thân thiện và áp dụng với mọi loại da. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ nên không gây ảnh hưởng hay xâm lấn các vùng da xung quanh.

 Hiệu quả tái tạo da hoàn hảo

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Fractional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn sau điều trị.

Quy trình trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cũng như thăm khám tình trạng sẹo lồi để nắm được kích cỡ của vết sẹo, từ đó xác định liệu trình điều trị hợp lý.

Tri-seo-lom50

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn

 Làm sạch vùng da bị sẹo và tiến hành gây tê

Trước khi tiến hành điều trị sẹo lồi bạn sẽ được làm sạch vùng da bị sẹo và được tiến hành gây tê trước khi điều trị.

Tiến hành điều trị

+ Điều trị bằng Laser Co2 Fractional

Laser CO2 Fractional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn. Sau đó, bôi kem làm tái tạo da, giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da, làm đẹp da một cách hiệu quả.

Trị sẹo lồi hiệu quả 04Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

+ Phẫu thuật xóa sẹo trong trường hợp vết sẹo quá lớn.

Đối với những trường hợp vết sẹo lồi quá lớn, bác sĩ sẽ sử dụng biện pháp phẫu thuật cắt sẹo. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ khoảng sẹo lồi và sẽ dùng vạt da bên cạnh lên trên vùng sẹo vừa cắt để ghép vào, làm phẳng và mịn da trở lại.

Khi sẹo nằm ở những vị trí phức tạp như đầu, mặt, cổ, cánh tay… phải sử dụng đến kĩ thuật giãn da. Để có da ghép, bác sĩ không cắt ở nơi khác mà đặt một túi nước dưới da bên cạnh vết sẹo, sau đó bơm nước vào dần dần. Da ở đó sẽ phát triển giãn ra cho đến khi đủ ghép, được gọi là kỹ thuật giãn da. Tiếp theo, bác sĩ chuyển một vạt da cơ có mạch nuôi (như ở đùi và cánh tay, sau lưng) lên vùng có sẹo lớn, nối các mạch máu bằng kỹ thuật vi phẫu.

 000044 Bôi kem dưỡng da sau điều trị 

Các chuyên viên sẽ giúp bạn thoa kem dưỡng giúp tái tạo vùng da điều trị để da phục hồi nhanh chóng.

Thời gian và chi phí điều trị sẹo tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4
Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim 1 – 3 3 – 4
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4

Kết quả trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Chia sẻ của khách hàng sau trị sẹo lồi 

Tri-seo-loi11Tri-seo-loi3Tri-seo-loi22

Anh Minh Quang (Nhân viên văn phòng): Tôi đã áp dụng trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Công nghệ điều trị sẹo khá hiệu quả, vết sẹo lồi của tôi đã được xóa triệt để. Hơn nữa liệu trình điều trị ngắn giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Chị Lan Anh (Đông Anh – Hà Nội): Tôi quyết định sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional để điều trị sẹo lồi sau khi sinh mổ. Tôi nhận thấy đây là công nghệ có nhiều ưu điểm, nhất là không cần phẫu thuật mà vẫn làm mờ được sẹo. Kết quả là vết sẹo lồi của tôi đã mờ hẳn, vùng da cũng sáng hơn.

Hỏi đáp trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

01 Chi phí điều trị sẹo lồi?

Chi phí điều trị sẹo lồi cho khách hàng bằng công nghệ Laser CO2 Fractional từ 1-3 triệu VND. Và một liệu trình điều trị sẹo cho khách hàng từ 2-4 lần. Sau khi điều trị kết quả mang lại cho bạn là an toàn, hiệu quả giúp da bạn mịn màng và trắng sáng hơn.

02 Xóa sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có đau không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với việc sử dụng ánh sáng Laser CO2 Factional vào trong điều trị nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì.

03 Xóa sẹo lồi bằng Laser Co2 có triệt để không?

Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi triệt để, đồng thời giúp tái tạo và làm đẹp da một cách an toàn và hiệu quả, các bước sóng chỉ tác động vào các tế bào hư tổn mà hoàn toàn không gây bất kỳ một sự xâm lấn nào ra bên ngoài vùng da xung quanh. Chính vì vậy mà đây được đánh giá là phương pháp điều trị cao, hiệu quả, an toàn và kết quả mang lại thì làm hài lòng nhiều khách hàng.

04 Xóa sẹo lồi có bằng Laser Co2 Fractional an toàn không?

Các bước sóng của công nghệ Laser chỉ tác động vào vết sẹo mà không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, không xâm lấn sâu vào vùng cơ bên trong nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]
Bài viết được quan tâm
x