Trị sẹo lõm cho nam giới bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Theo thống kê của bộ phận chăm sóc khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì số lượng nam giới tới chữa sẹo lõm ít hơn nữ giới. Nhưng, tình trạng sẹo của nam giới thường nặng hơn nữ giới rất nhiều, hầu hết là các vết sẹo lõm to và lâu năm. Qua quá trình khám trực tiếp, các chuyên gia của Kangnam đã chỉ định trị sẹo lõm cho nam giới bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Công  nghệ này đã được Tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận an toàn với mọi loại da.

Phương pháp trị sẹo lõm cho nam giới hiệu quả nhất

Cấy da siêu vi điểm – phương pháp trị sẹo lõm cho nam giới hiệu quả nhất

Ưu điểm nổi bật của công nghệ cấy da siêu vi điểm.

Cấy da siêu vi điểm là phương pháp chữa trị sẹo lõm cho nam giới hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. Với công nghệ cấy da hiện đại nhất từ Đức, cách trị sẹo cho nam giới này được cac chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về sự hiệu quả cũng như độ an toàn với da.

– Phương pháp – Cấy da: Bằng cách tạo 1 tổn thương giả ngay tại vùng sẹo lõm để kích hoạt cơ chế tự làm lành của cơ thể làm đầy sẹo lõm một cách tự nhiên nhất. Giảm thiểu tối đa tình trạng sốc phản vệ (cơ thể phản ứng lại với tế bào lạ – tình trạng thường xảy ra với các công nghệ cũ).

– Độ xâm lấn – siêu vi điểm: Chỉ với một đường tác động siêu nhỏ chỉ bằng đầu kim lên da nên không ảnh hưởng tới cấu trúc da lân cận. Bên cạnh đó, để xử lý được lớp sừng trên da, các bác sĩ sẽ sử dụng tia Laser Co2 Fractional chiếu trực tiếp lên vùng này để loạibỏ tế bào chết một cách nhẹ nhàng, khách hàng không cảm thấy đau, không khó chịu, không để lại sẹo.

Trị sẹo lõm cho nam giới có hiệu quả không?

Trị sẹo lõm cho nam giới có hiệu quả không?

– Thời gian hồi phục – Được rút ngắn: Thông thường 1 liệu trình trị sẹo lõm cho nam giới kéo dài từ 1 – 2 lần điều trị. Sau khi điều trị khách hàng có thể ra về ngay, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Thích hợp với mọi loại da: Với 3 loại da cơ bản: da nhờn, da khô và da hỗn hợp đều có thể áp dụng công nghệ này. Điều này đã được kiểm chứng bởi tổ chức Dược phẩm và Thực phẩm của MỸ FDA và qua quá trình áp dụng thực tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Phản hồi của khách hàng sau khi trị sẹo lõm tại Kangnam

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam đang áp dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm vào trị sẹo cho nam giới. Những trải nghiệm thực tế, số lượng khách hàng đã tin dùng dịch vụ chính là minh chứng rõ nhất cho hiệu quả của công nghệ trị sẹo lõm cho nam giới – Cấy da siêu vi điểm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Kết quả điều trị sẹo lõm cho nam giới bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Kangnam

Kết quả điều trị sẹo lõm cho nam giới tại Kangnam

Anh Tuấn Anh – khách hàng điều trị sẹo cho nam giới tại Kangnam chia sẻ: “Mình bị sẹo lõm do mụn. Tuy mình chỉ là một ca sĩ hát phòng trà nhưng vẫn luôn mong muốn xuất hiện trước khán giả với vẻ ngoài chỉnh chu nhất do vậy mình đã quyết định đi trị sẹo lõm. Mình bị nhẹ nên chỉ 1 lần là gần như khỏi hết luôn và nó không đáng sợ như mình nghĩ đâu.”

Hiệu quả trị sẹo lõm cho nam giới tại BVTM Kangnam

Hiệu quả trị sẹo lõm cho nam giới tại BVTM Kangnam

Anh Minh Kha chia sẻ: “Mình bị sẹo lõm nhiều năm rồi, mình đa dùng thử các loại kem trị sẹo nhưng không mấy hiệu quả mà làm mỏng da mặt ghê lắm. Thấy nhiều người chia sẻ công nghệ cấy da siêu vi điểm của Kangnam có thể trị sẹo lõm cho nam giới vĩnh viễn nên mình đi thử luôn. Mình thấy có hiệu quả ngay lần đầu tiên luôn, bác sĩ ở đây cũng nhiệt tình và thân thiện nữa. Mình rất thích.”

Anh Tuấn Anh và anh Minh Kha chỉ là 2 trong số hàng ngàn khách hàng đã thử nghiệm và bị thuyết phục bởi hiệu quả điều trị sẹo lõm cho nam giới bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Kangnam.

Để biết thêm chi tiết về cách trị sẹo lõm bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm, mời khách hàng tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện thoại tới số hotline 1900.6466 để được tư vấn cụ thể.


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm cho nam giới bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm trong Trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x