menu
Trang chủ Trị sẹo lồi Có cách nào trị sẹo phẫu thuật lâu năm không?

Có cách nào trị sẹo phẫu thuật lâu năm không?

Thực tế, sẹo phẫu thuật lâu năm không thể chữa khỏi nếu áp dụng trị sẹo tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên. Vậy có cách nào trị sẹo phẫu thuật lâu năm không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp rõ vấn đề này.

tri-seo-phau-thuat-lau-nam 1Có cách nào trị sẹo phẫu thuật lâu năm không?

Trị sẹo phẫu thuật lâu năm tại nhà rất khó, bởi da bị tổn thương sâu, dễ hình thành vết sẹo lớn và lồi rất mất thẩm mỹ. Nếu thực hiện trị sẹo tại nhà bạn cần phải thực hiện ngay khi vết thương đang lên da non bằng cách nghiền nát nghệ vàng tươi rồi trộn với mật ong thoa lên vết sẹo để vết sẹo được mềm mại hơn. Tuy nhiên, cách trị sẹo này chỉ có thể giúp da cải thiện, phục hồi và mềm hơn, chứ không thể xóa sẹo tận gốc. Để trị sẹo phẫu thuật lâu năm nhanh chóng và hiệu quả, bạn cần một phương pháp khoa học và hiện đại hơn.

Hiện có nhiều phương pháp trị sẹo lâu năm bằng công nghệ hiện đại, trong đó sự ra đời của công nghệ điều trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional được xem là giải pháp điều trị tối ưu nhất hiện nay. Công nghệ trị sẹo này có khả năng em lại hiệu quả đến 85 – 90% và tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

tri-seo-phau-thuat-lau-nam 2Trị sẹo lồi lâu năm công nghệ Laser CO2 Fractional

Laser CO2 Fractional sử dụng tia laser tác động trực tiếp vào vùng da bị sẹo, vừa bóc tách các mô da đồng thời kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tăng sinh tế bào collagen mới, giúp phục hồi và sửa chữa vùng da bị sẹo. Công nghệ Laser thông minh có khả năng chọn lọc cao, khoanh vùng điều trị và điều chỉnh mức năng lượng phù hợp với tình trạng và diện tích sẹo lồi nên không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến các vùng da xung quanh. Chỉ sau liệu trình từ 2 – 3 buổi điều trị, những vết sẹo lâu năm trên cơ thể sẽ được loại bỏ một cách an toàn và nhanh chóng.

Cận cảnh khách hàng trị sẹo tại Kangnam

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ ứng dụng thành công công nghệ Laser CO2 Fractional vào trị sẹo lâu năm cho rất nhiều khách hàng. Ngoài việc ứng dụng công nghệ trị sẹo hiện đại, Kangnam còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện trị sẹo theo quy trình chuẩn hóa đã được chứng nhận bởi Bộ Y tế, đảm bảo trị sẹo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp trị sẹo phẫu thuật lâu năm bằng công nghệ Laser CO2 Fractional bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Kangnam hoặc liên hệ tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn.