Đâu là cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện nay?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Trên mặt tôi có khá nhiều sẹo mụn, chúng khiên tôi rất lo lắng và mất tự tin khá lớn. Tôi đang băn khoăn không biết đâu là cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện nay? Tôi được biết tại Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất nhiều phương pháp trị sẹo tiên tiến. Vậy trong trường hợp bị sẹo mụn như của tôi có cách nào chữa khỏi? Chi phí và thời gian điều trị là bao lâu? Tôi xin cảm ơn. ( Hồng Vân – Lào Cai)

Trả lời

Chào chị Vân!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi đâu là cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện nay? Của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đâu là cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện nay?1

Sẹo mụn làm cho rất nhiều chị em “mất ăn mất ngủ”

Vấn đề sẹo sau mụn thường hay gặp ở rất nhiều người. Hiện nay cũng có khá nhiều cách trị sẹo mụn như: từ thiên nhiên, kem đặc trị hay thuốc tiêm làm đầy seo…Tuy nhiên, đây là những cách điều trị sẹo mụn chỉ có tác dụng ở bề mặt chứ không trị sẹo mụn triệt để.

Vậy đâu là cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện nay?

Đúng như chị đã tìm hiểu, tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nhiều phương pháp trị sẹo, trong đó có cách trị sẹo mụn kim lăn. Đây là công nghệ điều trị seo mụn tiên tiến nhất hiện nay, được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn và tính thẩm mỹ sau điều trị.

Đâu là cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện nay? Với cơ chế tác động của kim lăn đó là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: đầu kim lăn sẽ gây ra những tổn thương giả mạo” rất nhỏ, giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào kích thích và biến đổi chúng phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì, mà không phá hủy chúng.

Đâu là cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện nay?2

Công nghệ kim lăn – cách điều trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện nay

Sau đó, dưỡng chất sẽ được đưa vào cơ thể nhờ sóng hồng ngoại, giúp tổ chức các liên kết da, tăng sinh collagen, phân chia không giới hạn thành các dạng tế bào mới khác nhau để làm đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm và làm mịn vùng da vùng điều trị.

Ngoài ra, trị sẹo mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chị sẽ được điều trị bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu về lĩnh vực điều trị da và được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn giúp khách hàng vừa có được kết quả cao, vừa an toàn và tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Thời gian và chi phí điều trị sẹo mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn từ 3-4 lần với chi phí 1-3 triệu/lần bằng công nghệ kim lăn, vùng da bị sẹo mụn sẽ được điều trị triệt để, nhanh chóng.

Đâu là cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện nay?3

Đâu là cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện nay?4

Chỉ với một liệu trình ngắn, những vết sẹo mụn đã được loại bỏ triệt để

Tốt nhất chị nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và xác định liệu trình điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc đâu là cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện nay? Chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466, Kangnam sẽ giải đáp mọi thắc mắc của chị.

Chúc chị sớm điều trị sẹo mụn thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoaseo.vn/


Bạn đang xem: Đâu là cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện nay? trong Trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x