menu
Trang chủ Bài viết quan tâm Sẹo lồi ở gần mắt có điều trị được không?

Sẹo lồi ở gần mắt có điều trị được không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Ánh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của chị về “sẹo lồi ở gần mắt có điều trị được không?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

seo-loi-o-gan-mat-co-dieu-tri-duoc-khong 1Sẹo lồi gần mắt có điều trị được không?

Sẹo lồi được đánh giá là loại sẹo khó điều trị theo các cách thông thường. Bởi sẹo lồi thực chất là sự tăng sinh quá mức cũng như sắp xếp không đúng trật tự của các mô sợi liên kết và mô đàn hồi dưới da. Nếu không tìm được biện pháp an toàn sẽ rất dễ gây tổn thương cho da và các vùng lân cận, đặc biệt, với sẹo lồi ở gần mắt như bạn gặp phải thì càng phải cẩn thận hơn. Tuy nhiên, với công nghệ Laser CO2 Fractional, chị có thể hoàn toàn yên tâm để điều trị bởi đây là giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

Laser CO2 Fractional được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao giúp xóa sẹo lồi triệt để, đồng thời đảm bảo an toàn cho làn da. Công nghệ này cũng đã được FDA (Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm của Mỹ) cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả cao.  

seo-loi-o-gan-mat-co-dieu-tri-duoc-khong 2Trị sẹo lồi hiệu quả, an toàn bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Cơ chế hoạt động thông minh, Laser CO2 Factional sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Ngoài ra, ánh sáng hồng ngoại phát ra có tính tập trung cao độ và tính chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để, hoàn toàn không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng da, mô da lân cận.

seo-loi-o-gan-mat-co-dieu-tri-duoc-khong 3Kết quả trị sẹo lồi công nghệ Laser CO2 Fractional

Công nghệ này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại BVTM Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, có tính chuyên môn cao cùng kinh nghiệm điều trị cho rất nhiều khách hàng. Để được thăm khám cụ thể, chị nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn chi tiết hơn. Hoặc chị có thể liên hệ theo tổng đài 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc chị sớm trị sẹo lồi thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam