menu
Trang chủ Trị sẹo lõm Trị sẹo lõm thành công với 4 nguyên tắc “vàng”

Trị sẹo lõm thành công với 4 nguyên tắc “vàng”

 Những vết sẹo lõm trên da ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ mà còn khiến nhiều người trở nên tự ti, e ngại trong giao tiếp. Tuy nhiên, việc điều trị sẹo lõm không hề đơn giản chút nào. Nếu bạn lựa chọn không đúng phương pháp có thể để lại những hậu quả không mong muốn. Để trị sẹo lõm thành công, bạn nên tuân thủ 4 nguyên tắc sau đây:

Nguyên tắc 1: Nên điều trị sẹo lõm sớm

Trị sẹo lõm1

Sẹo lõm cần nên điều trị sớm sẽ cho kết quả tốt

Một trong những nguyên tắc đầu tiên ảnh hưởng lớn đến thành công của việc trị sẹo lõm là hãy lên kế hoạch để điều trị sớm, để càng lâu càng khó điều trị. Khi đó, tác dụng của thuốc hay phương pháp điều trị dễ dàng phá vỡ tổ chức các mô sợi tế bào gây sẹo lõm dưới da. Ngược lại, nếu để càng lâu vết sẹo chai lại khiến việc điều trị trở nên khó khăn và mất thời gian.

Nguyên tắc 2. Chọn đúng phương pháp điều trị

 Theo các chuyên gia, phương pháp điều trị ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả trị sẹo lõm. Nguyên tắc trị sẹo lõm tận gốc, triệt để là phải phá vỡ hoàn toàn ổ sẹo, đồng thời hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã phát minh ra công nghệ cấy da siêu vi điểm.

Trị sẹo lõm2

Cấy da siêu vi điểm là giải pháp trị sẹo lõm tiên tiến nhất hiện nay

Cấy da siêu vi điểm là công nghệ trị sẹo lõm tiên tiến nhất hiện nay với 3 tác động: làm đầy sẹo lõm nhanh chóng, làm mịn vùng da điều trị, tái tạo da toàn diện.  Với việc  sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng, tạo ra những tổn thương giả mạo, kích thích cơ chế làm lành tự nhiên của cơ thể. Đồng thời đẩy dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị sẹo để nuôi dưỡng da, giúp da khỏe mạnh và mịn màng tự nhiên. Ngoài ra, cấy da siêu vi điểm còn kết hợp sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn xung quanh vùng sẹo, kéo dài quá trình tái tạo tế bào da, collagen, giúp bề mặt da mềm mại, sáng mịn tự nhiên.

Tri-seo-lom55

Trị sẹo lõm7

Mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả đạt được

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị ứng dụng rất thành công công nghệ cấy da siêu vi điểm được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn là địa chỉ trị sẹo lõm uy tín nhất hiện nay.

Nguyên tắc 3: Theo dõi phản ứng da và kết quả điều trị

Theo dõi phản ứng trên da ngay từ những bước điều trị đầu tiên để có thể dự đoán kết quả trị sẹo lõm có tốt hay không? Nếu có các biểu hiện dị ứng hoặc có bất kỳ sự khác thường nào đối với da khi đang trong liệu trình điều trị cần thông báo tới bác sĩ điều trị để có biện pháp xử lý và khắc phục kịp thời.

Nguyên tắc 4: Tuân thủ các bước chăm sóc da trong và sau điều trị

Tri-seo-lom111

Bạn cần tuân thủ đúng phác đồ do bác sĩ chỉ định

Để chữa trị sẹo lõm hiệu quả và đảm bảo an toàn cho da, không thể chỉ thực hiện trong 1 lần duy nhất. Khi áp dụng công nghệ tiên tiến, bạn cần phải trải qua liệu trình điều trị tùy thuộc vào mức độ và tình trạng của sẹo lõm. Để tránh tái phát lại và làm giảm hiệu quả điều trị, một khi đã quyết định loại bỏ sẹo lõm, bạn phải tuân thủ tuyệt đối phác đồ do bác sĩ chỉ định.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về công nghệ trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm,  bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của TMV Kangnam 19006466 để được tư vấn miễn phí.  Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form mẫu bên dưới, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất.