menu
Trang chủ Trị sẹo thâm hiệu quả

Trị sẹo thâm hiệu quả

Trị sẹo thâm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng những công nghệ ánh sáng New Elight và tinh chất Peeling mang lại hiệu quả tối ưu. Tiêu chí an toàn, không xâm lấn, không gây đau rát và không có bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào chính là ưu thế vượt trội mà phương pháp trị sẹo này đang sở hữu.

tri-seo-tham 1

Trị sẹo thâm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Khác với các dạng sẹo khác, sẹo thâm gây mất thẩm mỹ cho làn da bởi màu sắc của nó. Những thương tổn sâu do tác động của môi trường hay do tình trạng mụn sau khi lành thường để lại nhiều vết thâm vỡi kích cỡ, màu sắc đậm nhạt khác nhau. Tại những vị trí sẹo này, sắc tố da đã bị phá hỏng nên không còn giữ được nguyên trạng như màu sắc da ở các vùng lân cận. Dùng các sản phẩm bôi ngoài da thường ít có kết quả, hoặc phải mất rất nhiều thời gian. Cần phải có những tác động sâu hơn vào lớp da mới có thể làm mờ được các vết sẹo thâm này.

Nguyên nhân gây ra sẹo thâm

– Do tác động của môi trường gây ra những thương tổn sâu và để lại sẹo thâm

– Do tình trạng mụn để lại trên da
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ xóa sẹo uy tín

Vì một làn da trắng sáng, không tì vết của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiến hành áp dụng phương pháp trị sẹo thâm đặc biệt an toàn và hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng New Elight và tinh chất Peeling.

tri-seo-tham 2Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

tri-seo-tham 7Ứng dụng công nghệ trị sẹo thâm hiện đại

Công nghệ ánh sáng New Elight và Peeling sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn. Đồng thời cung cấp dưỡng chất phục hồi, tái tạo lại vùng da bị sẹo, giúp làn da trở nên mịn màng trắng sáng. Tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nỗi lo về sẹo thâm của khách hàng sẽ hoàn toàn được trút bỏ, trả lại cho bạn làn da mịn màng và trắng sáng.

Trường hợp áp dụng trị sẹo thâm bằng CN New Elight và Peeling

+ Cả nam và nữ bị sẹo thâm

+ Sẹo thâm diện tích ít và nhiều

Trị sẹo thâm hiệu quả 18

Ưu điểm của công nghệ trị sẹo thâm New E-light và Peeling

Trị sẹo thâm triệt để

Công nghệ ánh sáng New Elight và công nghệ Peeling sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn. Sau khi điều trị bằng công nghệ ánh sáng New E-light hiệu quả trị sẹo lên đến 95%, sau một liệu trình bạn có thể hoàn toàn xóa bỏ nỗi lo về sẹo.

 Đảm bảo an toàn

Đây là công nghệ đã qua kiểm định về độ an toàn của bộ y tế và được chứng nhận tiêu chuẩn của FDA (Mỹ). Công nghệ vừa giúp trị sẹo thâm hiệu quả, vừa không gây bất kỳ thương tổn nào cho làn da.

Không làm tổn thương các tế bào xung quanh

Cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Đặc biệt, công nghệ này kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng E –light SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị mà không phát tán ra các mô và da xung quanh.

Làn da trắng sáng

Trị sẹo bằng công nghệ ánh sáng New E-light vừa giúp trị sẹo thâm triệt để vừa cung cấp dưỡng chất phục hồi, tái tạo lại vùng da bị sẹo, giúp làn da trở nên mịn màng trắng sáng.

Quy trình trị sẹo thâm CN New Elight và Peeling

Thăm khám và tư vấn

HVN_7651Khách hàng được các bác sĩ hàng đầu thăm khám và tư vấn

 Khách hàng sẽ được các bác sỹ thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện trị liệu. Bác sĩ sẽ giúp khách hàng lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng sẹo thâm của mình.

box05_list02 Làm sạch vùng da điều trị

Sau khi thăm khám, bạn sẽ được làm sạch vùng da trước khi điều trị điều trị.

box05_list03 Tiến hành điều trị bằng 2 phương pháp

+ Điều trị bằng ánh sáng E-light

Bác sĩ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị, sau đó, bác sĩ chiếu ánh sáng New Elight điều trị cho khách hàng. Sau cùng, bác sĩ sẽ sử dụng loại kem dưỡng chuyên biệt làm đẹp và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da.

+ Điều trị bằng công nghệ Peeling

tri-seo-tham 5Thoa tinh chất Peeling giúp làn da trắng sáng, mịn màng hơn

Sau khi được thăm khám và tư vấn để xác định mức độ tình trạng sẹo thâm, bạn sẽ được các chuyên viên đắp tinh chất I Peel lên vùng da bị sẹo thâm, để từ 7-10 phút cho tinh chất ngấm sâu vào bên trong da. Thực hiện chườm đá lên vùng da được đắp tinh chất. Khi điều trị, màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, mờ dần, giúp da sáng mịn.

0000442 Thoa kem dưỡng da

Tiến hành thoa các dưỡng chất cần thiết, để cung cấp các dưỡng chất tái tạo lại làn da đẹp sạch mụn.

Thời gian và chi phí điều trị sẹo tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4
Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim 1 – 3 3 – 4

Kết quả trị sẹo thâm CN New Elight và Peeling

tri-seo-tham 6

Chia sẻ của khách hàng sau trị sẹo thâm

Bạn Nguyễn Thu – Đại học Thương Mại: Mình đã sử dụng công nghệ E-light trị sẹo thâm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tình trạng sẹo thâm được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt là trong và sau quá trình điều trị làn da mình không những không bị ảnh hưởng mà còn sáng hơn rất nhiều.

Bạn Cao Minh – Học viện Báo chí tuyên truyền: Mình được người bạn học cùng cấp 2 giới thiệu trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là cách trị sẹo thâm khá nhẹ nhàng và làn da được chăm sóc rất tốt. Hiện tại sẹo thâm trên mặt mình đã giảm hẳn, da còn sáng lên nữa.

Hỏi đáp trị sẹo thâm CN New Elight và Peeling

01 Trị sẹo thâm có khỏi được vĩnh viễn không?

Điều trị sẹo thâm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với việc ứng dụng công nghệ cao vào trong điều trị, công nghệ ánh sáng New Elight và tinh chất Peeling sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Vì đây là sự tác động vào tận sâu các lớp thượng bì và loại bỏ hoàn toàn các hắc tố gây thâm và đào thải chúng ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng, và vĩnh viễn.

02 Trị sẹo thâm có lâu không?

Thông thường thì một liệu trình điều trị sẹo thâm kéo dài từ 15- 20 phút và một liệu trình gồm từ 2-4 lần điều trị.

03 Điều trị sẹo thâm có đau không?

Vì công nghệ ánh sáng New E-light và tinh chất Peeling có khả năng khoanh vùng điều trị, kiểm soát được mức độ xuyên thấu vào sâu lớp thượng bì trong da, mà không gây tổn hại tới các vùng da xung quanh nên phương pháp hoàn toàn không gây đau cho bạn.