Ứng dụng công nghệ mới điều trị sẹo lõm

Các vết sẹo lõm thường có nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng đa phần là do cơ địa của mỗi người. Các vết sẹo lõm thường không gây nguy hiểm tới sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ và khiến cho chúng ta không được tự tin khi giao tiếp. Việc điều trị sẹo lõm sẽ không quá khó nếu bạn biết ứng dụng các phương pháp điều trị thích hợp.

arr61Tham khảo thêm: Khám phá phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả Hot nhất 2015

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ cao trong điều trị cho khách hàng. Một trong những ứng dụng cao và mang lại kết quả điều trị hiệu quả cho khách hàng đó là ứng dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm vào trong điều trị sẹo lõm cho khách hàng.

Tri-seo-lom-bang-cong-nghe-sinh-hoc-Bio-Scar1

Phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Các phương pháp chữa trị thông thường như sử dụng các mẹo dân gian, và các cách phẫu thuật hay cấy sẹo đều mang lại cho bạn kết quả nhưng chưa cao. Bằng việc ứng dụng những công nghệ sinh học để điều trị sẹo lõm sẽ mang lại hiệu quả cao. Đây được coi là công nghệ mới nhất trong ngành thẩm mỹ và ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ da.

Sử dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm xóa sẹo lõm giúp thúc đẩy tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen, nguyên bào sợi, hyaluronic acid dưới da tăng sinh mao mạch, giúp  hồi phục và trẻ hóa da. Các vết sẹo lõm sẽ được làm đầy do cơ chế tự tăng sinh và phục hồi. Công nghệ này còn kết hợp với ánh sáng đa năng Laser Co2 Factional , đây là công nghệ sẽ sử dụng các bước sóng thích hợp trong điều trị, các tia laser tác động sâu vào trong da làm cho các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc. Điều này có nghĩa là tất cả các vết ố và các đốm màu không mong muốn trên da được loại bỏ và màu sắc của da trở nên sáng và trắng hơn.

Môt lớp kem bổ sung dưỡng chất cần thiết là bước cuối cùng là kết thúc quá trình điều trị cho bạn. Sau một liệu trình điều trị, các vết sẹo lõm được làm đầy và làn da  bạn cũng trở nên trắng sáng hơn.


Bạn đang xem: Ứng dụng công nghệ mới điều trị sẹo lõm trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x