menu
Trang chủ Bài viết quan tâm Xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền tại Kangnam?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn! 1 năm trước cháu có bị bỏng bô xe máy và sau khi khỏi thì để lại vết sẹo thâm rất to. Cháu đã thoa kem nghệ, dùng đủ mọi cách mà không khỏi nên đang có ý định đi trị sẹo thâm tại Kangnam. Tuy nhiên cháu muốn hỏi xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị trước và liệu trị có khỏi triệt để không ạ? (Kiều Trinh – 21 tuổi)

xoa-seo-tham-o-chan-bao-nhieu-tien 1Xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Kiều Trinh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Trinh đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn trị sẹo của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc về xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng phương pháp xóa sẹo thâm bằng công nghệ ánh sáng New Elight và tinh chất Peeling với mức chi phí từ 2 – 4 triệu VNĐ/lần tùy thuộc vào diện tích cũng như tình trạng sẹo cụ thể. Để biết chi tiết, bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bạn Trinh có thể tham khảo qua bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4
Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim 1 – 3 3 – 4

Bảng giá trị sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

2. Trị sẹo thâm có khỏi triệt để không ạ?

Điều trị sẹo thâm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với việc ứng dụng công nghệ cao vào trong điều trị, công nghệ ánh sáng New Elight và tinh chất Peeling sẽ giúp trị sẹo triệt để và mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Vì đây là sự tác động vào tận sâu các lớp thượng bì và loại bỏ hoàn toàn các hắc tố gây thâm và đào thải chúng ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng, và vĩnh viễn.

+ Ánh sáng New E-Light tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da.

xoa-seo-tham-o-chan-bao-nhieu-tien 4Trị sẹo thâm hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng New Elight và tinh chất Peeling

+ Công nghệ Peeling giúp phá vỡ các sắc tố melanin thành những hạt cực nhỏ và đào thải trực tiếp qua da và hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể. Vì vậy, chỉ sau liệu trình ngắn sẹo thâm sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn, làn da trở nên tươi sáng và đồng màu với vùng da xung quanh.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp Kiều Trinh biết được xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng: 19006466 để được tư vấn cụ thể.