menu
Trang chủ Tư vấn trị sẹo Sau khi điều trị sẹo lồi bằng Laser da có bị nhăn nheo không?

Sau khi điều trị sẹo lồi bằng Laser da có bị nhăn nheo không?

Trả lời:

Bạn Ngọc Hương thân mến!

Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại có rất nhiều cách trị sẹo lồi hiệu quả trong đó công nghệ Laser CO2 Fractional được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đây là phương pháp không chỉ áp dụng cho các vết sẹo mới mà còn nhanh chóng xoá bỏ vết sẹo lớn nằm lâu năm trên da.

Ngoài ưu điểm là phẳng sẹo lồi nhanh chóng, cách trị sẹo lồi này còn giúp vùng da bị sẹo căng mịn, không bị nhăn nheo như các phương pháp trị sẹo khác. Khác với các phương pháp trị sẹo lồi thông thường, Laser CO2 Fractional tiến hành bóc tách vết sẹo một cách nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho da.

Trị sẹo lồi

Nhờ bước sóng 10600nm của ánh sáng hồng ngoại liên tục phát ra từ công nghệ này, sẹo lồi không chỉ được loại bỏ triệt để mà còn kích thích tăng sinh collagen, làm săn chắc da cũng như khiến da căng mịn, đồng màu.

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ có tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ, được đào tạo bài bản, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, chỉ sau 1 – 3 lần điều trị sẹo lồi, bạn sẽ nhanh chóng xóa bỏ lo lắng về sẹo lồi trên da, tuyệt đối an toàn, và có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về công nghệ trị sẹo lồi,  bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của TMV Kangnam 19006466 để được tư vấn miễn phí.  Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form mẫu bên dưới, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn trị sẹo lồi thành công!