menu
Trang chủ Trị sẹo lõm Bà mẹ bỉm sữa chia sẻ cách trị sẹo lõm bằng đông y

Bà mẹ bỉm sữa chia sẻ cách trị sẹo lõm bằng đông y

Đợt vừa rồi em có bị sẹo lõm do thủy đậu chi chít mặt luôn, mỗi lần nhìn vào gương là em muốn có tiền đi thẩm mỹ da mặt ngay cho rồi. Nhưng may thay, chồng em quen chị bạn nhà bán thuốc Đông y liền bảo chị ấy cắt cho em thang thuốc chữa trị sẹo lõm bằng đông y. Em kiên trì dùng 1 thời gian đúng là thấy các vết sẹo mờ dần. Em mừng lắm. Giờ em muốn chia sẻ cách trị sẹo lõm bằng Đông y này cho các mẹ cùng được biết để áp dụng ạ. Đảm bảo an toàn với mọi loại da ạ!

Chia sẻ cách trị sẹo lõm bằng đông y từ bà mẹ bỉm sữa

Tôi đã dùng và thấy hiệu quả của cách trị sẹo lõm bằng thuốc đông y này

Công thức trị sẹo lõm bằng đông y của bà mẹ bỉm sữa

Công thức như sau:

– 1 lạng bạch tật lê

– 1 Lạng sơn chi Tử

– 1 ít giấm (Tốt nhất nên sử dụng giấm mình tự lên men).

– 1 bình thủy tinh sạch

Cách thức tiến hành trị sẹo rỗ bằng thuốc đông y:

– Cho tật lê, chi tử vào bình thủy tinh, đổ giấm vào ngập, ngâm tối thiểu 1 tuần thì lấy ra dùng.

– Buổi tối trước khi đi ngủ dùng bông tăm chấm phần giấm ngâm lên các vùng có sẹo, để qua đêm đến sáng hôm sau thì rửa lại

– Kiên trì thực hiện mỗi ngày trong vòng 1 tháng để thấy hiệu quả bất ngờ mà công thức trị sẹo lõm bằng Đông y này mang lại.

Bà mẹ bỉm sữa chia sẻ sẽ cách trị sẹo lõm bằng đông y

Quả bạch tật lê và sơn chi tử ngâm giấm lâu ngày

Mẹ bỉm sữa nói gì về công thức trị sẹo lõm bằng Đông y này

Cảm nhận của em về phương thuốc trị sẹo lõm đông y này là trị được sẹo lõm mới hình thành, khoảng 70% nếu là sẹo còn non, àm trắng sáng chỗ sẹo bị thâm, thậm chí còn trắng hơn da mặt nữa.

Nhưng trong trường hợp sẹo lõm trên diện tích rộng, lâu năm và nằm sâu thì cách này không khả quan lắm. Các chị em có thể chuyển sang tham khảo cách trị sẹo bằng các công nghệ hiện đại. Mình chưa  dùng nhưng cũng có một số người bạn đã trải nghiệm qua công nghệ trị sẹo lõm bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng cho kết quả khá tốt, sẹo được làm đầy trông thấy, da mặt đều màu và láng mịn hơn. Đặc biệt, nếu so với cách trị sẹo lõm bằng Đông y thì công nghệ này tiêu tốn ít thời gian hơn và có khả năng khắc phục được tất cả các loại sẹo lõm lâu năm và sâu, rộng.

Cách trị sẹo lõm bằng đông y hiệu quả

Cách trị sẹo lõm bằng đông y hiệu quả

Kết quả khách hàng trị sẹo lõm tại Kangnam

Vấn đề chi phí khá nhạy cảm nên mình không dám hỏi nhưng các chị em có thể đến trực tiếp Bệnh viện. Mình nghe nói các bác sĩ sẽ thăm khám miễn phí cho khách hàng đấy.

Chúc chị em sớm khắc phục được tình trạng sẹo lõm trên mặt và thông thái lựa chọn cho mình những cách thức trị sẹo hiệu quả nhất.

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich