menu
Trang chủ Trị sẹo lõm Bị sẹo lồi do bỏng nước sôi làm sao chữa khỏi?

Bị sẹo lồi do bỏng nước sôi làm sao chữa khỏi?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em tên Huyền My, hiện đang sinh viên năm cuối. Trước đây vài tháng do không cẩn thận nên bị bỏng nước sôi ở chân rất nặng. Hiện vết bỏng này hình thành sẹo lồi và có màu đỏ thâm không những làm mất thẩm mỹ mà còn gây cảm giác ngưa ngáy khó chịu. Em đang muốn tìm cách trị sẹo lồi, vậy bác sĩ ơi, bị sẹo lồi do bỏng nước sôi có thể chữa triệt để không? Chi phí trị sẹo là bao nhiêu? Em xin cảm ơn ạ!

Trả lời:

Bạn Huyền My thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi bị sẹo lồi do bỏng nước sôi có thể chữa triệt để không? của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bị sẹo lồi do bỏng nước sôi làm sao chữa khỏi?1

Sẹo lồi do bỏng nước sôi gây mất thẩm mỹ khá lớn

Sẹo lồi hình thành do nhiều nguyên nhân, trong đó bị bỏng là một trong những lý do khiến sẹo lồi xuất hiện trên da. Sẹo lồi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bị sẹo: như có biểu hiện ngứa ngáy hoặc đau khi va chạm mạnh… Vì thế trong trường hợp hợp của bạn My có cảm giá ngứa ngáy khó chịu đây là những biểu hiện thường gặp khi bị sẹo lồi nên bạn không nên quá lo lắng.

imagesVậy bị sẹo lồi do bỏng nước sôi có thể chữa triệt để không?

Trước đây việc điều trị sẹo lồi gặp rất nhiều khó khăn vì chưa có phương pháp điều trị triệt để. Tuy nhiên hiện nay, với sự ra đời của công nghệ trị sẹo lồi do bỏng nước sôi Laser CO2 Fractional, điều trị sẹo lồi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bị sẹo lồi do bỏng nước sôi làm sao chữa khỏi?2

Laser CO2 Fractional – công nghệ điều trị sẹo lồi tiên tiến nhất hiện nay

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công nghệ điều trị sẹo lồi không cần phẫu thuật mà sử dụng bước sóng laser để xóa sẹo. Công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional liên tục phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm, bước sóng này sẽ được nước hấp thu rất mạnh. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước, nên tia laser có thể bóc tách các tổ chức mô da rất tốt. Đồng thời kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế các tế bào đã bị hư tổn, giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi hiệu quả.

Bị sẹo lồi do bỏng nước sôi làm sao chữa khỏi?4

Đến với Kangnam bạn My sẽ được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn

Bên cạnh đó, Laser Co2 Fractional còn được đánh giá là công nghệ trị sẹo thân thiện, phù hợp với mọi loại da vì thế đảm bảo an toàn trong và sau điều trị. Trong trường hợp của bạn My bị sẹo lồi do bỏng nước sôi ở chân hoàn toàn có thể được điều trị triệt để bằng công nghệ Laser Co2 Fractional.

images Vậy chi phí trị sẹo lồi do bỏng nước sôi là bao nhiêu?

Thời gian và chi phí điều trị sẹo tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn 1 – 3 3 – 4

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional với mức chi phí phụ thuộc vào tình trạng thực tế của bạn My nhé!

Trong trường hợp của bạn My để biết chính xác về liệu trình cũng như chi phí trị sẹo lồi do bỏng nước sôi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional hãy sắp xếp thời gian trực tiếp tới địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ trị sẹo lồi cũng như đặt lịch thăm khám, bạn My hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 19006466 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm trị khỏi sẹo lồi!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://xoaseo.vn/