Cách trị sẹo rỗ trên mặt

Tình trạng sẹo rỗ thường xuất hiện sau khi hoặc song song với quá trình mụn trứng cá. Chính cách nặn mụn không đúng cách cũng sẽ làm bạn bị tình trạng sẹo rỗ, nếu không chữa trị kịp thời để lâu rất khó chữa. Các vết sẹo rỗ sẽ ngày càng lan rộng, nhất lại là các vết sẹo rỗ trên khuôn mặt, điều đó gây mất thẩm mỹ và tạo nên cảm giác thiếu tự tin cho phái đẹp. Cách trị sẹo rỗ trên mặt sau đây có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng ấy.

Sẹo rỗ trên mặt  do đâu?

Sẹo có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của con người, đặc biệt là khi chúng xuất hiện trên mặt. Sự hình thành sẹo rỗ là do lớp hạ bì bị tổn thương nặng, da bị dính với cấu trúc da ở lớp sâu hơn do các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, thiếu hụt làm cấu trúc da thay đổi, tạo thành vết lõm trên bề mặt da.

Nhiều nguyên nhân  gây nên tình trạng sẹo rỗ

Nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng sẹo rỗ

Thói quen nặn mụn hay bóp mụn, dùng thuốc hay kem trị mụn không đúng cách cũng rất dễ để lại sẹo.

Do các căn bệnh như  đậu mùa, hay các căn bệnh lạ gây nên.

Phương pháp chữa trị thích hợp:

Đối với tình trạng sẹo rỗ nhỏ trên mặt, các bác sĩ chuyên gia sẽ tiến hành điều trị bằng phương pháp lăn kim tế bào gốc. Phương pháp này sẽ gây ra những tổn thương giả mạo, kích thích làm đầy các vết rỗ bằng cơ chế kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen, tăng sinh các tổ chức tế bào mô da khỏe mạnh phát triển, nhanh chóng làm đầy sẹo rỗ.

Còn nếu tình trạng sẹo rỗ của bạn lớn với diện tích nhiều thì phương pháp thích hợp là công nghệ sinh học Bio Scar. Với việc ứng dụng tế bào gốc tự thân của chính khách hàng để tiến hành làm đầy sẹo, kết hợp ánh sáng Laser co2 Fractional tái tạo và làm đẹp da.

Nghiên cứu tế bào gốc điều trị sẹo

Nghiên cứu tế bào gốc điều trị sẹo

Ưu điểm của công nghệ sinh học Bio Scar là điều trị sẹo hiệu quả, an toàn, không đau, không gây xâm lấn và hoàn toàn không để lại sẹo sau khi điều trị. Hiệu quả trị sẹo vượt trội lên tới 90%.


Bạn đang xem: Cách trị sẹo rỗ trên mặt trong Trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x