Làm sao để xóa sẹo lõm trên mặt nhanh chóng?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Trên mặt tôi có rất nhiều mụn và do thường xuyên nặn nên xuất hiện rất nhiều sẹo lõm. Tôi chuẩn bị kết hôn và muốn loại bỏ vết sẹo đó nhưng không biết làm thế nào. Vậy làm sao để xóa sẹo lõm trên mặt nhanh chóng và có đau không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi, xin cảm ơn! (Thanh Mai, 25 tuổi, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Mai thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “làm sao để xóa sẹo lõm trên mặt nhanh chóng?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm sao để xóa sẹo lõm trên mặt nhanh chóng?

Trường hợp của Thanh Mai, sẹo lõm xuất hiện là hậu quả của một tình trạng viêm hoại tử rộng tại nang lông, hình thành do việc nặn mụn trứng cá đã gây ra những thương tổn tại đây. Khi vết thương tự làm lành bởi mô liên kết của cơ thể (còn gọi là sợi) thì nó cũng đồng thời tạo thành sẹo. Sẹo lõm rất khó để loại bỏ bằng các phương pháp thông thường.

Làm sao để xóa sẹo lõm trên mặt nhanh chóng?1Làm sao để xóa sẹo lõm trên mặt nhanh chóng?

Làm sao để xóa sẹo lõm trên mặt nhanh chóng? – Tin vui cho bạn là hiện nay trên thị trường thẩm mỹ đã xuất hiện một phương pháp trị sẹo lõm được đánh giá là hiệu quả triệt để và an toàn nhất – công nghệ cấy da siêu vi điểm. Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích của vùng sẹo lõm, sẹo rỗ giúp kích thích hoạt động sản sinh tế bào da và chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau liệu trình từ 1 – 2 lần.

Xóa sẹo lõm trên mặt có đau không ạ?

Trước khi thực hiện trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, khách hàng sẽ được bôi tê tại chỗ nên sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình điều trị. Phương pháp trị sẹo lõm này chỉ tác động trực tiếp vào vùng da cần điều trị mà không gây ảnh hưởng đến các vùng da lành xung quanh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

20 Bạn có thể tham khảo trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm qua Video dưới đây:

Hiện, công nghệ cấy da siêu vi điểm đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp trị sẹo lõm trên mặt thành công cho rất nhiều khách hàng. Với việc ứng dụng công nghệ trị sẹo hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Làm sao để xóa sẹo lõm trên mặt nhanh chóng?2

Làm sao để xóa sẹo lõm trên mặt nhanh chóng?3Kết quả trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Kangnam

Nhưng thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Thanh Mai giải đáp rõ thắc mắc “làm sao để xóa sẹo lõm trên mặt nhanh chóng?”. Để biết thêm chi tiết về điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Làm sao để xóa sẹo lõm trên mặt nhanh chóng? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x