Điều trị sẹo lõm sau mụn bằng công nghệ Bio Scar

Một làn da căng mịn là điều mà không bạn nữ nào không mong muốn. Tuy nhiên, do tác động của nhiều yếu tố, trong đó mụn là nguyên nhân quan trọng dẫn đến làn da bị sẹo lõm.

Sẹo lõm thường là hậu quả của một tình trạng viêm hoại tử rộng tại nang lông hình thành một dạng nặng của mụn trứng cá là mụn nang mủ ( Acne cyst) hay mụn dạng nang.

Điều trị sẹo lõm do mụn bằng công nghệ cao Bio Scar

Điều trị sẹo lõm sau mụn bằng công nghệ Bio Scar

Sẹo lõm (rỗ) do mụn trứng cá bọc, mụn đầu đen…

Dạng sẹo lõm này thường có bề mặt tròn đều, hõm sâu, diện tích không quá lớn (2-5mm). Mật độ sẹo không cố định, tùy theo từng trường hợp, tuy nhiên thường xuất hiện ở trán, 2 bên má và mũi (nơi trứng cá bọc thường xuất hiện).

Đối với mụn đầu đen thường gây nên sẹo lõm, tập trung ở 2 bên má và cánh mũi mà người ta thường gọi là sẹo rỗ. Chính mật độ dầy đặc đã làm cho kết cấu da xung quanh phải thích ứng, bảo vệ da bằng cách tự làm dầy lên để đảm bảo độ vững chắc và bao phủ làn da. Do đó, những người có sẹo rỗ cũng sở hữu làn da dầy bì, thô nhám.

Ngoài ra, việc dùng sản phẩm trị mụn không đúng hay việc nặn mụn trong giai đoạn đang viêm nang lông làm cho viêm lan rộng cộng với nhiễm trùng bùng phát làm cho tình trạng viêm nhiễm càng nặng phát triển thành mụn dạng nang… Bên cạnh đó còn nhiều nguyên ngây khác gây nên sẹo lõm.

 Nặn mụn không đúng cách là một trong những nguyên nhân gây nên sẹo lõm

Nặn mụn rất dễ gây sẹo lõm

Điều trị sẹo lõm do mụn bằng công nghệ Bio Scar

Bio Scar cho kết quả điều trị sẹo một cách hoàn hảo, an toàn, thời gian điều trị nhanh chóng. Đây là một bước đột phát mới về công nghệ điều trị sẹo lõm và sẹo rỗ. Công nghệ sinh học này ứng dụng chính tế bào gốc tự thân của khách hàng trong điều trị, kết hợp với hàng loạt những công nghệ hiện đại tiên tiến khác.

tế bào gốc tự thân có tác dụng tăng sinh chuỗi liên kết collagen và làm đầy sẹo lõm một cách hiệu quả, ánh sáng Laser co2 Fractional có tác dụng tái cấu trúc da làm trắng và sáng da một cách hiệu quả.

Bio Scar là công nghệ điều trị sẹo đảm bảo độ an toàn và đạt tiêu chuẩn Châu Âu và tế bào gốc được lấy từ chĩnh cơ thể khách hàng sẽ được chiết tách và thông qua quá trình li tâm đặc biệt sẽ loại bỏ phần lớn tạp chất hồng cầu, bạch cầu… chỉ lấy những tế bào gốc tự thân khỏe mạnh. Sau đó, đưa trở lại vi trí cần điều trị tế bào gốc sẽ tác động vào sâu bên trong da có tác dụng tái tạo và sửa chữa các mô da khỏe mạnh, làm đầy sẹo lõm từ sâu bên trong.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ sinh học Bio Scar trong điều trị sẹo nói chung, sẹo lõm do mụn nói riêng: an toàn, triệt để nhất hiện nay, không gây kích ứng cho da; không sử dụng bất kỳ chất hóa học hay chất gây kích ứng nào mà sử dụng chính tế bào gốc tự thân của khách hàng để điều trị; Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và làm đầy sẹo lõm một cách an toàn và triệt để nhất.

Bio Scar – giải pháp trị sẹo lõm do mụn đạt hiệu quả tối ưu nhất hiện nay, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, nhanh chóng cho bạn làn da phẳng mịn như mong  muốn.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006089


Bạn đang xem: Điều trị sẹo lõm sau mụn bằng công nghệ Bio Scar trong Trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x