Cách trị sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi ạn toàn, hiệu quả

Câu hỏi: Tôi có 2 nốt ruồi khá lớn ở vùng mặt và có đi tẩy. Khi tẩy nốt ruồi được 2 tháng, trên mặt tôi để lại sẹo lõm khá lớn. Mặc dù sau khi vết tẩy nốt ruồi bong, tôi có bôi nghệ và tránh ăn những thức ăn có thể để lại sẹo những đều không hiệu quả. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi cách trị sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi, hiệu quả sau khi điều trị thế nào? (Ngọc – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam về câu hỏi cách trị sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi và hiệu quả như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cách trị sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi ạn toàn, hiệu quả45

Nếu không tẩy nốt ruồi đúng cách rất dễ để lại những vết sẹo lõm xấu xí

Trước tiên xin lưu ý với bạn là việc tẩy nốt ruồi không đúng cách rất dễ dẫn đến những biến chứng khó lường. Vì thế bạn nên đến với các trung tâm thẩm mỹ uy tín để áp dụng tẩy nốt ruồi. Trong trường hợp của bạn, do tẩy nốt ruồi chưa đúng phương pháp nên để lại sẹo lõm không mong muốn trên da.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành y khoa thâm mỹ, để tìm ra cách trị sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi không còn xa với. Với sự ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm bạn đã có thể loại bỏ triệt để vết sẹo bởi những yếu tố sau:

arr61Xem ngay: video trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm dưới đây:

+ Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo những tổn thương giải mạo rất nhẹ tại vùng sẹo rồi kích thích quá trình tự làm lành vết thương, thúc đẩy tăng sinh chuỗi liên kết collagen giúp các vết sẹo lõm được làm đầy hiệu quả triệt để trong thời gian nhanh chóng.

+ Bác sĩ sẽ đẩy các dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị sẹo giúp da được nuôi dưỡng và làm mịn. Đồng thời, sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Laser Co2 Fractional sẽ giúp vùng da bị sẹo được làm săn chắc và đồng màu với vùng da khác.

Kết quả xóa sẹo hiệu quả lên tới 95%, làn da mịn màng không tì vết và các vết sẹo lõm được làm đầy hiệu quả.

Cách trị sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi ạn toàn, hiệu quả21

Cách trị sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi ạn toàn, hiệu quả32

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị sẹo lõm tại TMV Kangnam

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu thêm về điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Để tìm hiểu thêm về cách trị sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi và đặt lịch thăm khám bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo số tổng đài: 19006466.

Chúc bạn chóng hết sẹo!

Chuyên viên tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoaseo.vn/


Bạn đang xem: Cách trị sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi ạn toàn, hiệu quả trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x