Những thắc mắc liên quan tới trị sẹo lõm

Việc điều trị sẹo đúng cách, đúng phương pháp thì sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao, hơn nữa lại không tốn thời gian cũng như chi phí. Tuy nhiên vẫn có nhiều thắc mắc liên quan tới việc điều trị sẹo lõm hiệu quả và an toàn. Dưới đây là những thắc mắc mà khách hàng muốn được giải đáp.

Bác sĩ tại TMV Kangnam điều trị sẹo lồi cho khách hàng

 

Bác sĩ tại TMV Kangnam điều trị sẹo lồi cho khách hàng

 

Phương pháp điều trị sẹo lõm nào hiệu quả nhất hiện nay?

Đây là thắc mắc của đại đa số khách hàng, giữa muôn vàn các phương pháp điều trị khác nhau thì điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ điều trị sẹo này không sủ dụng bất kỳ chất hóa học nào để kích thích tác động vào các vết sẹo mà sủ dụng chính tế bào gốc tự thân của khách hàng để làm đầy sẹo lõm.

Cùng với đó là việc kết hợp hàng loạt các công nghệ hiện đại tiên tiến khác, như sử dụng Laser Co2 Fractional để tái cấu trúc kích thích quá trình tăng sinh và làm đẹp da một cách tự nhiên nhất. tế bào gốc được chiết xuất từ cơ thể khách hàng thông qua quá trình li tâm đặc biệt, loại bỏ phần lớn hồng cầu, bạch cầu và các tạp chất… chỉ giữ lại các tế bào gốc khỏe mạnh và đưa trở lại vùng da cần điều trị. tế bào gốc vào sâu trong vùng da cần điều trị, sẽ có nhiệm vụ tái tạo sửa chữa các tế bào đã chết kích thích quá trình tăng sinh chuỗi collagen và làm đầy sẹo lõm nhanh nhất.

Sau khi chiết tách tế bào gốc sẽ được đẩy sâu vào sâu vùng điều trị

 

Sau khi chiết tách tế bào gốc sẽ được đẩy sâu vào sâu vùng điều trị

Điều trị bằng công nghệ sinh học Bio  Scar có gây ảnh hưởng tới da không?

Đây là phương pháp an toàn và không gây bất kỳ biến chứng nào cho da, hơn nữa lại sử dụng chính tế bào gốc tự thân của khách hàng để điều trị nên  kết quả điều trị sẽ nhanh hơn các phương pháp khác rất nhiều. tế bào gốc sẽ làm nhiệm vụ “chỉnh sửa” các vết lõm trên da an toàn, không gây đau đớn hay kích ứng nào cho da.

Liệu trình điều trị ra sao?

Đây là phương pháp điều trị nhanh chóng dứt điểm và có liệu trình điều trị ngắn nhất, chỉ từ 1-2 lần ( thông thường chỉ điều trị 1 lần là đã xóa được 95% các vết sẹo lõm). Còn tùy thuộc vào mức độ sẹo của mỗi người khác nhau.


Bạn đang xem: Những thắc mắc liên quan tới trị sẹo lõm trong Trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x