Phương pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị đi đầu trong việc điều trị nội khoa, mang lại những kết quả điều trị cao và làm hài lòng khách hàng. Thẩm mỹ viện Kangnam cũng là hệ thống thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ điều trị sẹo mới bằng công nghệ Bio Scar.

 

Lan-da-min-mang-khong-co-seo

Sở hữu làn da mịn màng không có sẹo là mong ước của nhiều khách hàng

Phương pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay

Các phương pháp chữa trị sẹo thông thường như sử dụng mẹo, dùng kem hay thuốc trị sẹo lõm hiện nay không mang lại hiệu quả cao, thậm chí nó còn gây những hậu quả nghiêm trọng hư tổn cho da bạn. Vì tất cả các phương pháp ấy đều chỉ tác động trên bề mặt mà không tác dụng vào sâu bên trong da, không điều chỉnh và tái tạo được các tổ chức mô da.

Ngược lại công nghệ sinh học Bio Scar thì lại khác, đây là công nghệ sử dụng chính tế bào gốc tự thân của khách hàng để điều trị, nên bạn hoàn toàn không lo ảnh hưởng hay có tác dụng phụ gì trong điều trị. tế bào gốc được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng, bằng thiết bị li tâm và thông qua quá trình li tâm đặc biệt với quy trình nghiêm ngặt đáp ứng đầy đủ quy trình tiêu chuẩn của Châu Âu. Đây là phương pháp nhanh chóng tăng sinh collagen và làm đầy sẹo lõm một cách hiệu quả.

Sau khi chiết tách tế bào gốc sẽ được đẩy sâu vào sâu vùng điều trị

 

Sau khi chiết tách tế bào gốc sẽ được đẩy sâu vào sâu vùng điều trị

Sử dụng ánh sáng Laser co2 Factional để tái cấu trúc, thu nhỏ lỗ chân lông nhanh chóng làm đầy sẹo lõm.

Laser CO2 Fractional loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn gây bít tắc lỗ chân lông, trả lại cho da sự thông thoáng, nhẹ nhàng cho làn da. Đồng thời giữ lại các mô da khỏe mạnh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng,kéo dài quá trình tái tạo collagen, đẩy mạnh sự sản sinh các tổ chức da, giúp da căng mịn, mềm mại. Các bước sóng thích hợp hỗ trợ thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen một cách hiệu quả. Làm đẹp và mịn da, trả lại sự tươi sáng cho làn da và các vết sẹo lõm được làm đầy một cách hiệu quả.

Chi phí điều trị

Chi phí điều trị trọn gói của công nghệ sinh học Bio Scar và kết hợp những công nghệ hiện đại tiên tiến khác dao động từ 6-8 triệu VNĐ.

Điều trị dứt điểm sẹo lõm một cách an toàn và hiệu quả.


Bạn đang xem: Phương pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay trong Trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x