Tổng hợp cách chữa trị sẹo lõm, sẹo rỗ

Vấn đề sẹo là một trong những mối lo khiến nhiều chị em phụ nữ phải đau đầu, tuy không gây nguy hiểm tới sức khỏe những nó lại gây nên tâm lý tự ti và ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về các phương pháp chữa trị sẹo chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Điều trị sẹo lõm sẹo rỗ bằng công nghệ sinh học Bio  Scar

Điều trị sẹo lõm sẹo rỗ bằng công nghệ sinh học Bio Scar

Đối với tình trạng sẹo lõm, sẹo rỗ thì 2 phương pháp chữa trị thích hợp là kim lăn tế bào gốc và công nghệ điều trị sẹo lõm sinh học Bio Scar. Đây là 2 công nghệ hiện đại và tiên tiến được ứng dụng trong điều trị sẹo. Với những ưu điểm đặc biệt và là điểm chung đó là 2 công nghệ này đều sử dụng chính tế bào gốc tự thân của khách hàng để điều trị sẹo. Đối với tình trạng sẹo rỗ nhỏ do mụn chưa đến mức độ lõm thì bạn có thể áp dụng công nghệ kim lăn tế bào gốc trong điều trị sẹo. Đây là công nghệ sử dụng những phức hợp và hoạt động dựa trên cơ chế là tự làm lành vết thương của cơ thể, đầu kim lăn sẽ gây ra những tổn thương giả mạo, giúp các tế bào tự kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen làm đầy sẹo rỗ.

lan-kim-te-bao-goc-dieu-tri-seo-lom-seo-ro

Lăn kim tế bào gốc điều trị sẹo lõm sẹo rỗ giúp da bạn mịn màng và hết sẹo

Công nghệ này hoàn toàn thân thiện với da, đã được tổ chức FDA ( Mỹ) kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra công nghệ sinh học Bio Scar là một trong những công nghệ sử dụng chính tế bào gốc của khách hàng để tiến hành điều trị sẹo lõm, công nghệ này lấy tế bào gốc của chính khách hàng để tiến hành điều trị sẹo, tế bào gốc được chiết tách sau đó được đưa trở lại vùng da cần điều trị. tế bào gốc có nhiệm vụ kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen làm đầy sẹo lõm một cách hiệu quả, đồng thời kết hợp với ánh sáng Laser co2 Fractional tái tạo và làm đẹp da loại bỏ các tế bào già cỗi bên ngoài, kết hợp với các loại kem dưỡng giúp tăng sinh chuỗi liên kết collagen và làm đẹp da hiệu quả.

Công nghệ điều trị sẹo an toàn và hiệu quả mang lai kết quả điều trị cao

Công nghệ điều trị sẹo an toàn và hiệu quả mang lai kết quả điều trị cao

Đây là một trong 2 công nghệ làm đẹp da và điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả, được đội ngũ chuyên gia thẩm định là an toàn và hiệu quả với da mang lại kết quả điều trị cao nhất.


Bạn đang xem: Tổng hợp cách chữa trị sẹo lõm, sẹo rỗ trong Trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x