Xóa tan nỗi lo sẹo lõm

Sẹo lõm nếu không được chữa trị kịp thời rất dễ trở thành nỗi lo của đông đảo các chị  em phụ nữ, nỗi lo mang tên sẹo lõm sẽ làm cho chúng ta thiếu tự tin và ngại giao tiếp. Bằng những cách trang điểm khác nhau nhằm che đi khuyết điểm sẹo lõm, nhưng cũng không thể xóa đi những vết sẹo lõm ấy. Vậy đâu là giải pháp xóa sẹo lõm hiệu quả cho bạn?

 

 

Lan-da-min-mang-khong-con-nou-lo-ve-seo

Làn da mịn màng là mong ước của nhiều cô gái

Xóa tan nỗi lo sẹo lõm bằng cách nào?

Sẹo lõm nếu chỉ chữa trị bằng những phương pháp thông thường như dùng mẹo, những bài thuốc dân gian, kem hay ngay cả thuốc trị sẹo cũng không mang lại hiệu quả cho khách hàng. Vì tất cả các phương pháp ấy chỉ tác động vào bề ngoài da mà không tác động vào sâu bên trong da.

Công nghệ sinh học Bio Scar sẽ khắc phục được tất  cả nhứng nhược điểm ấy, vì đây là công nghệ sẽ sử dụng chính tế bào gốc của khách hàng để tác động vào sâu bên trong da, giúp loại bỏ các tế bào da hư tổn và giúp kích thích tăng sinh collagen, tăng sinh và kích thích các tế bào da phát triển để loại bỏ các tế bào hư tổn, giúp các tế bào da mới phát triển, các vết sẹo lõm được làm đầy  một cách nhanh chóng. Ánh sáng Laser Co2 Factional sẽ loại bỏ hoàn toàn các tế bào già cỗi và hư tổn, trả lại cho bạn làn da mịn màng và trắng sáng hơn. Cuối cùng bác sĩ sẽ thoa kem tái tạo da làm đẹp và mịn da, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da.

Te-bao-goc-giup-kich-thich-tang-sinh-collagen-lam-day-seo-lom

Bio Scar giúp tăng sinh collagen làm đầy sẹo lõm nhanh chóng

Liệu trình điều trị nhanh chóng

Liệu trình điều trị nhanh chóng, điều trị bằng công nghệ Bio Scar có liệu trình điều trị từ 1-2 lần. Điều trị bằng phương pháp này mang lại hiệu quả cao và không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn chỉ cần tránh ánh nắng trực tiếp và hạn chế rửa sữa rửa mặt trong 1-2 ngày đầu.

Phương pháp này được các bác sĩ và chuyên gia đánh giá cao

Anh-truoc-va-sau-khi-dieu-tri -seo-lom

Ảnh trước và sau khi điều trị sẹo lõm bằng công nghệ sinh học Bio Scar

Là công nghệ sinh học  sử dụng tế bào gốc tự thân và hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ hiện đại khác nhằm mục đích tăng sinh collagen, làm đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng. Với nhiều ưu điểm vượt trội : An toàn, làm đầy sẹo một cách nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bio Scar là công nghệ điều trị sẹo lõm được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lưa chọn.

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Xóa tan nỗi lo sẹo lõm trong Trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x