menu
Trang chủ Tin tức xóa sẹo Cách trị sẹo hiệu quả nhanh chóng tại nhà

Cách trị sẹo hiệu quả nhanh chóng tại nhà

Sẹo là lỗi ám ảnh của rất nhiều người. Khi bị sẹo làn da nơi bị sẹo sẽ sần xùi không còn mịn màng như trước. Bên cạnh đó sẹo cũng làm giảm tính thẩm mỹ của khuôn mặt vì vậy rất nhiều người đang tìm cách trị sẹo để loại bỏ lỗi lo lắng này. Bạn hãy thử tham khảo một số cách trị sẹo hiệu quả tại nhà dưới bài viết bê dưới để lựa chọn một cách thích hợp cho bản thân.

Cách trị sẹo bằng mật ong.

Cách trị sẹo bằng mật ong.

Cách trị sẹo bằng mật ong.

Mật ong không thể thiếu trong danh sách những cách trị sẹo của bạn

Mật ong là thành phần rất tốt để trị sẹo lõm. Mât ong là loại phổ biến, có trong tủ lạnh của bất cứ gia đình nào. Bạn hãy sử dụng một vài giọt mật ong và dùng bông thấm lên các vết sẹo mụn. Để như vậy từ 15 đến 20 phút rồi rửa mặt lại thật sạch. Đảm bảo bạn sẽ có một làn da như ý nếu áp dụng biện pháp này đều đặn.

NGoài ra, bạn có thể sử dụng hỗn hợp một thìa mật ong và bột ngọc trai thành dạng sền sệt, sau đó lấy hỗn hợp này đắp mặt nạ trong 15 phút mỗi tuần/ lần.

Dầu ô liu trị sẹo hiệu quả

Dầu ô liu trị sẹo hiệu quả

Dầu ô liu trị sẹo hiệu quả

Dầu Oliu cung cấp chất dinh dưỡng cho da

Dầu ô liu có tất cả các chất dinh dưỡng cung cấp cho da của bạn với lá chắn bảo vệ chống lại những yếu tố như thời tiết khắc nghiệt và hoá chất.Các loại dầu thực vật được sử dụng như các thành phần phổ biến nhất để chăm sóc da mặt nhẹ nhàng và cung cấp chất dinh dưỡng cho da. Bạn lấy một tăm bông thấm dầu ô liu và bôi lên những vết sẹo mụn. Để khoảng 15 phút, rửa mặt lại bằng nước ấm. Làm thường xuyên sẽ có tác dụng hiệu quả.

Lòng trắng trứng trị sẹo

cách trị sẹo

cách trị sẹo bằng lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng luôn có sẵn trong nhà bạn

Bạn nên sử dụng biện pháp trị sẹo lõm này trước khi đi ngủ. Lòng trắng trứng rất giàu chất chống oxy hóa và có thể trị sẹo mụn nhanh chóng và hiệu quả. Loại bỏ những vết thâm bằng cách bôi lòng trắng trứng lên các vết sẹo mụn.

Bạn để nguyên mặt như vậy qua đêm để cung cấp thời gian cần thiết cho da hồi phục. Sáng hôm sau, bạn rửa lại mặt bằng nước lạnh. Hãy thực hiện phương pháp này hàng tuần, bạn sẽ thấy kết quả thật tuyệt vời.

Bên cạnh đó các cách trên rất tốn thời gian và cân một sự kiên trì, nếu bạn không có tời gian, thì hãy tử tham khảo công nghệ mới nay: trị sẹo lõm bằng lăn kim  giúp bạn đánh tan sẹo trả lại lan da tươi sáng cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN