Chi phí trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling?

Câu hỏi: Tôi là Quỳnh Anh, năm nay 24 tuổi, do trước kia tôi bị 1 tai nạn khi đang làm việc nên vùng mặt của tôi hiện nay có 1 vết sẹo thâm khá lớn ở mặt. Để điều trị vết thâm ấy tôi đã mất rât nhiều công sức cũng như thời gian tìm kiếm các phương pháp chữa trị khác nhau, nhưng cũng không mấy hiệu quả. Khi tôi tìm kiếm cách điều trị sẹo thâm trên mạng thì vô tình được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có phương pháp điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling, vậy Kangnam tư vấn cho tôi cách điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling có chi phí là bao nhiêu? Và điều trị khoảng mấy lần thì khỏi được? Xin cảm ơn.

 

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Anh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam!

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay điều trị sẹo thâm hiệu quả bằng công nghệ Peeling,  có chi phí từ 2-4 triệu VNĐ/lần điều trị, và khoảng thời gian điều trị của bạn từ 2-4 lần.  Công nghệ đắp tinh chất Peeling – Điều trị sẹo thâm triệt để. Đây là một trong những phương pháp đặc trị sẹo thâm hiệu quả mà các chuyên gia, bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam đã chọn lựa và ứng dụng trong việc làm mờ sẹo thâm hiệu quả cho khách hàng. Công nghệ Peeling khi được sử dụng đúng cách sẽ đem lại hiệu quả trẻ hóa da rất tuyệt vời mà đôi khi không cần có thêm giải pháp hỗ trợ nào khác.

Phương pháp điều trị sẹo bằng công nghệ Peeling này còn giúp ức chế hoạt động của tế bào melanocytes, giảm tốc độ và số lượng tế bào melanin sinh ra, kích thích lớp đáy của biểu bì sản sinh ra lớp tế bào mới. Do đó, lớp da non bên dưới sẽ trắng sáng và mịn màng.

Sau một liệu trình bạn có thể hoàn toàn xóa tan nỗi lo về sẹo thâm. Làn da mềm mại, sạch và rạng ngời hơn, hiệu quả lên tới 95% .

Để hiểu thêm về quy trình cũng như tìm hiểu thêm về phương pháp chữa trị bằng công nghệ mới này, chế độ chăm sóc da sau khi bác sĩ tiến hành xong quy trình đắp tinh chất Peeling, thì bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được có được lời giải đáp.

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Chi phí trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x