Điều trị sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Trên cổ cháu có một vết sẹo lồi dài do tai nạn để lại nên cháu rất muốn đi xóa sẹo bởi ai nhìn cũng thấy sợ. Tuy nhiên, do chưa đi làm, kinh phí còn eo hẹp nên cháu muốn hỏi trước là điều trị sẹo lồi hết bao nhiêu tiền ạ? (Anh Đức – Sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Đức thân mến !

Thắc mắc của bạn Đức về “điều trị sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí điều trị sẹo lồi dao động từ 1 – 5 triệu VNĐ tùy thuộc vào tình trạng và diện tích sẹo của từng người. Khi tới trị sẹo lồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình cũng như chi phí phù hợp. Ban có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo lồi 1 – 5 2 – 4
Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim 1 – 3 3 – 4
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4

Bảng giá điều trị sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Sẹo lồi khó có thể điều trị bằng các phương pháp tự nhiên. Đặc biệt, trong trường hợp sẹo lồi lâu ngày và có kích thước lớn như của bạn Đức thì cần áp dụng công nghệ laser C02 Fractional – công nghệ xóa sẹo lồi tiên tiến nhất hiện nay.

Với bước sóng linh hoạt và tính năng nổi trội, tia laser có khả năng định vị chính xác vùng da thương tổn, nhanh chóng loại bỏ tận gốc các tế bào da hư tổn nằm sâu bên trong. Đồng thời, các mô trong hệ thống collagen được sản sinh kịp thời thay thế hoàn toàn các tế bào mất đi, sẹo lồi dễ dàng bị xóa bỏ một cách hiệu quả. Hiệu quả chữa sẹo lồi từ 80 – 95%.

dieu-tri-seo-loi-het-bao-nhieu-tien 1

dieu-tri-seo-loi-het-bao-nhieu-tien 2Kết quả điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Hiện công nghệ trị sẹo lồi này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng nhiều khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Đức biết được “điều trị sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?” Để biết thêm chi tiết bạn có thể sắp xếp thời gian qua Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tổng đài: 19006466 để được bác sĩ thăm khám và tiến hành điều trị sớm.

Chúc bạn học tập tốt!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://xoaseo.vn


Bạn đang xem: Điều trị sẹo lồi hết bao nhiêu tiền? trong Bài viết quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x