Chi phí trị sẹo lồi tại Kangnam là bao nhiêu?

Câu hỏi: Tôi do hồi nhỏ bị ngã xe đạp và có một vết sẹo lồi trên mặt mà chính điều đó làm tôi mất tự tin rất nhiều khi giao tiếp. Vậy Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho tôi biết là nếu xóa sẹo lồi của tôi thì chi phí hết bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn (Phương- HN).

Trả lời:

Chào bạn Phương!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới dịch vụ trị sẹo của Kangnam.

Thắc mắc về chi phí trị sẹo rỗ của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Với ứng dụng mới nhất từ công nghệ Laser CO2 Factional, trị sẹo sẽ là chuyện quá đơn giản, giúp bạn thay da mới với một lộ trình nhẹ nhàng, hiệu quả mà thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị ngắn. Cơ chế hoạt động của Laser CO2 là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc.

Các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa bỏ sẹo nhanh chóng.

Nếu xóa sẹo lồi của tôi thì chi phí hết bao nhiêu? Tùy vào tình trạng thực tế vết sẹo của bạn mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ có liệu trình điều trị và chi phí phù hợp. Thông thường sẽ giao động trong khoảng từ 1 – 5 triệu.

Để tìm hiểu thêm về chi phí trị sẹo lồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mời bạn Phương tham khảo bảng giá trị sẹo mới nhất của chúng tôi dưới đây:

Bảng giá điều trị sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để biết chính xác liệu trình điều trị cũng như chi phí trị sẹo lồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ trị sẹo của Kangnam.

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Chi phí trị sẹo lồi tại Kangnam là bao nhiêu? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x