menu
Trang chủ Tư vấn trị sẹo CN New E-light có trị sẹo thâm cho vùng da nhạy cảm?

CN New E-light có trị sẹo thâm cho vùng da nhạy cảm?

Ở vùng cổ của em có rất nhiều vết sẹo thâm do trước đây em hay nặn mụn. Đặc biệt, cổ của em rất hay dễ bị kích ứng, ngứa. Được biết bên mình có công nghệ trị sẹo thâm New E-light. Không biết, công nghệ này có trị sẹo thâm cho vùng da nhạy cảm như trường hợp của em không? Chuyên mục tư vấn giúp em với. Hiện em đang rất băn khoăn. Em xin cảm ơn. ( Huyền Trang, Bắc Ninh).

Trả lời:

Bạn Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn trị sẹo thâm của thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn,  chúng tôi xin giải đáp như sau:

Công nghệ ánh sáng Elight là một trong những cách trị sẹo thâm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và tính hữu hiệu. 

Cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Đặc biệt, công nghệ này kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng Elight SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị, nên chỉ tập trung năng lượng vào các tế bào hắc tố gây thâm của vùng bị sẹo mà không phát tán ra các mô và da xung quanh, giúp các vết thâm mờ đi và dần đồng màu với toàn bộ làn da. Do đó, không gây xâm lấn, tổn thương đến các tế bào mô da lân cận, do đó cực an toàn cho làn da nhạy cảm như bạn.

Đây là công nghệ đã qua kiểm định về độ an toàn của Bộ y tế và được chứng nhận tiêu chuẩn của Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). 

Công nghệ trị sẹo thâm New E-light được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang đến kết quả tối ưu làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn trị sẹo thâm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam