menu
Trang chủ Tư vấn trị sẹo Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo rỗ lâu năm được không?

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo rỗ lâu năm được không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Mới đây, tôi có tìm hiểu và được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có công nghệ trị sẹo cấy da siêu vi điểm. Tôi không rõ công nghệ này có trị sẹo rỗ lâu năm được không? Nếu điều trị được thì cần mất bao lâu để trị sẹo rỗ lâu năm? Do điều kiện tôi không đi lại được nhiều lần, vậy xin hỏi khi đến thẩm mỹ viện tôi có được thăm khám và điều trị ngay không? (Trần Thi Thanh Nhài – Yên Bái).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thanh Nhài!

Băn khoăn của chị Thanh Nhài về vấn đề trị sẹo rỗ lâu năm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị giải đáp cụ thể như sau:

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo rỗ lâu năm được không? 1Sẹo rỗ lâu năm có thể trị được bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm không?

223Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo rỗ lâu năm được không?

Công nghệ cấy da siêu vi điểm hoàn toàn có thể đặc trị sẹo rỗ lâu năm một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả triệt để. So với các công nghệ trước đó thì cấy da siêu vi điểm được coi là bước đột phá trong điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ an toàn nhất hiện nay.

Nếu trước kia các công nghệ điều trị sẹo lõm, rỗ có thể gây đau và làm tổn thương da thì nay cấy da siêu vi điểm đã khắc phục hoàn tòa nhược điểm đó giúp trị sẹo rỗ lâu năm, sẹo lõm một cách an toàn, không gây biến chứng, không làm tổn thương da. Cơ chế trị sẹo của công nghệ này là sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tác động vào vùng da bị sẹo rỗ, theo đó vùng da được kích thích và tự làm lành vết thương, thúc đẩy nhanh quá trình tăng sinh collagen giúp làm đầy vùng da bị sẹo rỗ hiệu quả. Để làn da bị sẹo rỗ nhanh chóng trở nên mịn màng bác sĩ sẽ đẩy các dưỡng chất vào sâu dưới da, theo đó vùng da được nuôi dưỡng trở nên khỏe mạnh từ bên trong.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo rỗ lâu năm được không? 2Công nghệ cấy da siêu vi điểm hoàn toàn có thể trị sẹo rỗ lâu năm

Bên cạnh đó với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Laser Co2 Fractional nên vùng da bị sẹo rỗ nhanh chóng được loại bỏ chất sừng cứng, tế bào chết trả lại làn da sáng mịn và đồng màu với vùng da khác.

Với công nghệ cấy da siêu vi điểm, chị Thanh Nhài hoàn toàn có thể yên tâm chữa trị sẹo rỗ lâu năm một cách triệt để và an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Video trị sẹo công nghệ cấy da siêu vi điểm hot (1)

223Nếu điều trị được thì cần mất bao lâu để trị sẹo rỗ lâu năm?

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo rỗ lâu năm rất nhanh chóng. Chỉ từ 1-2 lần điều trị, vùng da bị sẹo được làm phẳng mịn tự nhiên. Trong trường hợp sẹo rỗ của chị cần được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể để xác định liệu trình điều trị phù hợp.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo rỗ lâu năm được không? 4Kết quả sau điều trị sẹo rỗ lâu năm công nghệ cấy da siêu vi điểm

223Khi đến thẩm mỹ viện tôi có được thăm khám và điều trị ngay không?

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám nhanh chóng, chị gọi điện đến 190064661 để đặt lịch thăm khám trước. Trong quá trình bác sĩ tư vấn, thăm khám nếu chị cảm thấy hài lòng và muốn điều trị ngay, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị cho chị.

Chúc chị sớm trị sẹo rỗ lâu năm như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam