menu
Trang chủ Tư vấn trị sẹo Đánh giá khách hàng sau khi trị sẹo tại kangnam

Đánh giá khách hàng sau khi trị sẹo tại kangnam

Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả những đánh giá nhận định của khách hàng sau khi trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Kangnam, những chia sẻ của họ sau khi trải nghiệm những dịch vụ tại đây.

danh-gia-khach-hang-ve-tri-seoChị Thu Hằng – Xuân Đỉnh (Hà Nội)

Tôi thực sự tin tưởng dịch vụ trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thú thực là con gái những tôi bị sẹo ở mặt nhìn rất mất thẩm mỹ, nó gây cho tôi những khó khăn trong việc trang điểm. Nhưng khi được tư vấn và nghe bạn bè khuyên nên điều trị tại đây, thì lúc đầu tôi cũng không tin đâu. Nhưng thử tới 1 lần xem sao, quả thật kết quả ngoài mong đợi, sẹo lõm của tôi được xóa đi nhanh chóng, chỉ sau 2 lần điều trị. Tôi thực sự tin tưởng dịch vụ trị sẹo lõm tại kangnam.”

danh-gia-khach-hang-ve-tri-seo.1Anh Dũng – Thái Nguyên

Ngày bé tôi có bị thủy đậu, sau khi khỏi mặt tôi trở nên bị sẹo rỗ và tôi cảm thấy mặc cảm vì khuôn mặt đầy sẹo làm tôi mất tự tin, ngại giao tiếp, điều này làm gia đình tôi lo lắng hơn và giục tôi nên tìm phương pháp điều trị nào đó.

Tìm hiểu trên các cơ sở thẩm mỹ trên mạng thì thấy các nơi có những phương pháp điều trị giống nhau, và duy chỉ có thẩm mỹ viện Kangnam thì có công nghệ điều trị sẹo cấy da siêu vi điểm có quy trình chuẩn nên tôi thấy rất thuyết phục. Kết quả điều trị sẹo rỗ tại Kangnam làm tôi cảm thất rất ưng ý”.

danh-gia-khach-hang-ve-tri-seo.2Anh Trần Sơn – Hà Tây

” Bị tại nạn từ nhỏ, nên trên cánh tay tôi có một vết sẹo lồi khá lớn, tôi rất tự ti vì điều đó, không phải là vì hình thức vì tôi cũng không phải là người chuộng hình thức chỉ vì khổ một nỗi bạn gái tôi lại sợ vết sẹo đó của tôi. Nên tôi cũng muốn đi xóa nó một cách nhanh chóng. May thay tới Thẩm mỹ viện Kangnam tôi đã xóa tan được nỗi lo, và xóa đi vết sẹo lồi gớm đó. Giờ tôi hoàn toàn tự tin và thỏa mái diện áo phông sánh bước bên cô ấy”.