menu
Trang chủ Tin tức xóa sẹo Đâu là giải pháp giúp xóa sẹo vết khâu hiệu quả?

Đâu là giải pháp giúp xóa sẹo vết khâu hiệu quả?

Dù hiện nay hầu hết các ca phẫu thuật hay chấn thương đều sử dụng chỉ tự tiêu. Nhưng tình trạng để lại sẹo khâu vẫn diễn ra khá phổ biến. Vết sẹo khâu có khi là sẹo lồi, cũng có khi là sẹo thâm. Càng để lâu vết sẹo càng đậm màu và khó điều trị. Vậy đâu là hướng đi giúp xóa sẹo vết khâu hiệu quả vĩnh viễn?

xoa-seo-vet-khau-1

Phẫu thuật, mổ đẻ dễ để lại vết sẹo khâu trên da bạn

Nguyên nhân khiến bạn bị sẹo xấu sau phẫu thuật

Tình trạng để lại sẹo sau khi khâu vết thương với chỉ là do người bệnh không biết cách vệ sinh vùng khâu, khiến viêm nhiễm hay để vết khâu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời làm thay đổi sắc tố da.

Có nhiều biện pháp xóa sẹo vết khâu khác nhau giúp biến hóa sẹo to nhỏ lại, sẹo lồi phẳng hơn và làn da đều màu hơn. Nhưng hiệu quả hơn cả vẫn là ứng dụng các công nghệ trị sẹo tiên tiến.

Xóa sẹo vết khâu với công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Căn cứ vào tình trạng sẹo trên da của từng người là sẹo lồi, sẹo thâm, hay sẹo lõm mà bác sĩ sẽ chỉ định công nghệ phù hợp như phẫu thuật sẹo, chiếu ánh sáng, tiêm sẹo bằng tinh chất đặc trị…

– Xóa sẹo vết khâu bằng công nghệ CO2 Fractional

xoa-seo-vet-khau

Thẩm mỹ Kangnam, xóa sẹo vết khâu uy tín, chất lượng

Đây là giải pháp tối ưu cho nhưng ai có sẹo vết khâu là sẹo lồi. Với tia laser được điều chỉnh phù hợp với từng mức độ sẹo khác nhau tác động vào trong lớp biểu bì, đẩy phần sẹo lồi lên bề mặt khiến chúng bóc tách tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp xóa sẹo vết khâu bằng công nghệ CO2 Fractional là không gây đau rát như phương pháp phẫu thuật sẹo truyền thống, không chảy máu và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Xóa sẹo vết khâu bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

xóa sẹo vết thâm 3

Cấy da siêu vi điểm giúp xóa sẹo lõm hiệu quả

Đặc điểm của sẹo lõm khiến da bị kéo chùng lại và lão hóa sớm. Vì vậy, các chuyên gia Thẩm mỹ khuyên khách hàng nên tiến hành điều trị càng sớm càng tốt.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận. Bằng cách tạo ra những tổn thương giả ngay bên dưới sẹo lõm, sau đó kích thích cho tế bào da sản sinh nhanh hơn để lấp đầy sẹo lõm. Đồng thời thúc đẩy hợp chất collagen phát triển nhằm giúp da săn chắc và đều màu hơn.

– Xóa sẹo vết khâu bằng ánh sáng New E-light và tinh chất Peeling

xóa sẹo vết thâm 4

Cách xóa sẹo thâm nhanh nhất hiện nay

Với sẹo vết khâu là sẹo thâm thì ánh sáng New E-light cùng tinh chất Peeling chính là khắc tinh.

Ánh sáng New E-light có thể đi sâu vào lớp thượng bì của da, phá vỡ hắc tố gây thâm da. Một phần hắc tố được đẩy ra ngoài ngay tức khắc, phần còn lại sẽ được cơ thể đào thải ra ngoài theo tuyến mồ hôi.

Tinh chất Peeling được triết xuất hoàn toàn từ thảo dược giúp nuôi dưỡng tế bào da từ sâu bên trong. Da sẽ đều màu và láng mịn hơn khi được thoa dưỡng chất này.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng tất cả các công nghệ trị sẹo hiện đại nhất được chuyển giao từ Hàn Quốc nên dù bạn bị bất cứ vết sẹo nào như sẹo lồi, sẹo thâm hay sẹo lõm thì các chuyên gia đều có thể giúp bạn xử lý hiệu quả.

Chi tiết dịch vụ cũng như chi phí phẫu thuật, khách hàng có thể gọi điện thoại tới số 1900.6466 để được hưỡng dẫn và giải đáp. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam xin cảm ơn!

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM