Kết hợp 2 công nghệ hiện đại xóa sẹo lõm

Xóa sẹo lõm, làm đầy sẹo lõm không khó, tuy nhiên đâu là phương pháp tối ưu để bạn xóa sẹo lõm thì chắc hẳn không ai có thể tìm được một cách chính xác. Công nghệ cao và hiện đại được ứng dụng trong điều trị mang lại hiệu quả vượt trội luôn là sự tin tưởng hàng đầu của khách hàng. Với sự kết hợp 2 công nghệ hiện đại được ứng dụng trong việc xóa sẹo lõm là bước đột phá mới mà công nghệ sinh học Bio Scar mang tới cho khách hàng.

 

 

Tri-seo-lom-bang-cong-nghe-cao

Trị sẹo lõm bằng công nghệ snh học Bio Scar

Bằng việc ứng dụng công nghệ trị sẹo Bio Scar, kết hợp ánh sáng Laser CO2 Factional sẽ mang lại hiệu quả vượt trội, làm đầy sẹo lõm một cách nhanh nhất, an toàn và không xâm hại tới các vùng da xung quanh.

Ưu điểm khi kết hợp 2 công nghệ hiện đại này

Công nghệ Bio Scar sử dụng dưỡng chất chiết tách có trong thành phần máu từ chính cơ thể khách hàng, thông qua một quy chiết xuất li tâm quy chuẩn. Bác sĩ chiết xuất để bỏ đi phần lớn hồng cầu, bạch cầu, chỉ giữ lại dung lượng dưỡng chất thu được để sử dụng và đưa trở lại vị trí điều trị. Các nhân tố phát triển sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, kích thích chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm một cách hiệu quả nhất.

Su-dung-te-bao-goc-tu-than

Sử dụng công nghệ cao điều trị sẹo lõm cho khách hàng

Đây là phương pháp làm đầy sẹo lõm thông qua cơ chế tự sản sinh ra các tế bào mới và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh ngay từ bên trong. Nên không có hiện tượng tổn thương hay bị hư tổn các vùng da xung quanh.

Ánh sáng Laser CO2 Factional có tác dụng làm trắng sáng và giúp làn da mịn màng hơn, loại bỏ các tế bào già cỗi và hư tổn nhằm trả lại cho bạn làn da mịn màng, trắng sáng không tì vết. Đặc biệt ánh sáng này chỉ tác động vào các vùng da  hư tổn mà hoàn toàn không gây xâm hại tới các mô da khỏe mạnh cùng các bước sóng tự điều chỉnh thích hợp, để phù hợp với mức độ hư tổn khác nhau.

Quy trình điều trị an toàn, hiệu quả và đơn giản

Sau khi thăm khám và xác định mức độ hư tổn của làn da, bạn sẽ được các chuyên viên làm sạch da, rồi đưa tiến hành đẩy các dưỡng chất vào sâu trong vùng điều trị. Các dưỡng chất được chiết tách

có trong thành phần máu từ chính cơ thể khách hàngsẽ phát huy tác dụng ngay lập tức, giúp các vết sẹo lõm được làm đầy lên một cách nhanh chóng. Sự kết hợp ánh sáng Laser CO2 Factional sẽ giúp bạn loại bỏ được hiện tượng vùng da nhăn nhúm và sỉn màu, giúp da căng mịn và trắng sáng.  Bội một lớp kem dưỡng để bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da sẽ kết thúc quy trình điều trị cho khách hàng.

Su-dung-anh-sang-Laser-co2-fractional-tai-cau-truc-da1

Sử dụng ánh sáng Laser CO2 Factional tái cấu trúc và làm đẹp da

Thời gian và kết quả điều trị luôn làm hài lòng khách hàng

Xóa sẹo lõm bằng công nghệ sinh học Bio Scar có thời gian điều trị nhanh chóng, thông thường tùy vào mức độ sẹo của khách hàng mà thời gian điều trị nhanh chóng chỉ từ 1-2 lần.

Kết quả thì các vết sẹo lõm được làm đầy một cách nhanh chóng, trả lại cho bạn làn da mịn màng trắng sáng.

 


Bạn đang xem: Kết hợp 2 công nghệ hiện đại xóa sẹo lõm trong Trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x