Trị sẹo lồi ở cổ bằng phương pháp nào?

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi là Phan Minh, tôi có câu hỏi mong được tư vấn giúp. Tôi có vết sẹo lồi rất to ở cổ do tôi phẫu thuật biếu cổ cách đây 2 năm. Vì yếu tốthẩm mỹ và yêu cầu công việc nên tôi muốn trị sẹo lồi ở cổ dứt điểm nhưng tôi không biết nên điều trị bằng phương pháp nào? Xin chuyên mục tư vấn giúp!

trị sẹo lồi ở cổ 1

Trả lời:

Thân ái chào anh Phan Minh!

Chân thành cảm ơn anh Minh đã tin tưởng vào chuyên môn của chúng tôi và gửi đến chúng tôi những thắc mắc của anh.

Để có được câu trả lời cho trường hợp của mình xin mời anh Minh tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Sẹo lồi ở cổ rất dễ mắc phải

trị sẹo lồi ở cổ 2

Phẫu thuật ở cổ dễ để lại sẹo xấu

Do đặc thù vùng da ở cổ khá trùng nên sau khi tiến hành các phẫu thuật (cắt biếu cổ) hay do các tổn thương từ bên ngoài thì thường để lại sẹo lồi. Kích thước sẹo to, nhỏ và màu sắc đậm hay nhạt chủ yếu do cơ địa của mỗi người.

Việc tiến hành xóa sẹo là việc làm cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng da ở cổ và không gây phản cảm với người đối diện.

Cách điều trị sẹo lồi ở cổ hiệu quả

trị sẹo lồi ở cổ 3

Công nghệ điều trị sẹo lồi tiên tiến nhất hiện nay

Sẹo lồi nói riêng và các loại sẹo nói chung đều có thể tự khỏi sau 1 thời gian nếu vết sẹo nhỏ và nông. Tuy nhiên, với trường hợp của anh như anh mô tả thì vết sẹo là khá lớn và đã được 2 năm nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm thì phải cần đến sự can thiệp của các kỹ thuật tiên tiến.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Factional, đây là cách trị sẹo lồi được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay với ưu điểm không gây biến chứng, xóa sẹo lồi vĩnh viễn và hoàn toàn êm dịu với da.

trị sẹo lồi ở cổ 4

Trị sẹo lồi bằng Laser CO 2 Factional tại BVTM Kangnam

Laser CO2 Factional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO 2 Factional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc hơn.

Vì vậy, vết sẹo lồi do phẫu thuật biếu cổ của anh hoàn toàn có thể trị được dứt điểm và hiệu quả bằng phương pháp này mà không để lại biến chứng gì.

Để được tư vấn chính xác hơn về phương pháp trị sẹo lồi ở cổ, anh nên đến địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam của chúng tôi, các bác sĩ sẽ thăm khám và lựa chọn giúp anh phương pháp trị sẹo phù hợp nhất.

Chúc anh sớm xóa được vết sẹo lồi  và lấy lại sự tự tin khi giao tiếp.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi ở cổ bằng phương pháp nào? trong Khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x