menu
Trang chủ Tin tức xóa sẹo Kỹ thuật xóa sẹo thẩm mỹ chỉ có tại Kangnam

Kỹ thuật xóa sẹo thẩm mỹ chỉ có tại Kangnam

Sẹo lồi ai cũng bị ít nhất 1 lần trong đời. Nhưng hầu hết mọi người đều không biết cách chữa sẹo lồi hiệu quả và để mặc nó gây mất thẩm mỹ cho da. Hôm nay, các chuyên gia sẽ giới thiệu tới bạn đọc 1 kỹ thuật xóa sẹo thẩm mỹ an toàn, hiệu quả triệt để chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

xoa-seo-tham-my-1

Kỹ thuật xóa sẹo thẩm mỹ duy nhất chỉ có tại Kangnam

1/ Kỹ thuật xóa sẹo thẩm mỹ ở Kangnam là gì?

Kangnam là Bệnh viện Thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các công nghệ xóa sẹo thẩm mỹ Hàn Quốc. Trong đó phải kể đến công nghệ trị sẹo Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ trị sẹo lồi được tin dùng nhiều nhất hiện nay bởi nó sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

Làm phẳng sẹo lồi chỉ bằng 1 liệu trình điều trị: với bước sóng 10.600nm, từng tia laser sẽ nhẹ nhàng đi qua da, tác động vào phần trung bì kích thích tăng sinh tế bào mới nhanh chóng, đẩy lớp tế bào chết (tế bào gây sẹo) lên trên bề mặt da và loại bỏ dần qua các lần điều trị.

Vùng da bị sẹo được đều màu tự nhiên: Do sẹo được loại bỏ dựa trên nguyên lý tự nhiên của cơ thể nên vùng da mới tự nhiên và không dễ bắt nắng. Đây là ưu điểm mà các phương pháp xóa sẹo truyền thống không thể làm được.

xoa-seo-tham-my-2

Xóa sẹo lồi hiệu quả với công nghệ xóa sẹo Laser CO2 Fractional

Giúp loại bỏ các tế bào chết 1 cách nhanh chóng. Đồng thời thúc đẩy hình thành collagen và elastic giúp da vùng sẹo trở nên đàn hồi và căng mịn hơn.

Không xâm lấn, không đau rát, không chảy máu: không sử dụng bất kỳ 1 thủ thuật nào, trước khi điều trị khách hàng sẽ được gây tên bằng kem chuyên dụng nên không cảm thấy đau hay rát trong suốt quá trình điều trị.

Kết quả được đảm bảo duy trì lâu dài. Sẹo được xóa bỏ từ gốc nên không thể tái phát, vùng da sau điêu trị hoàn toàn bình thường như các vùng da khác trên cơ thể.

2/ Lắng nghe đánh giá dịch vụ xóa sẹo thẩm mỹ từ khách hàng

xoa-seo-tham-my-3

Kết quả trị sẹo lõm tại Kangnam

Chị Thanh Thương chia sẻ: “Mình bị sẹo ở cổ do phẫu thuật, cứ nghĩ chẳng bao giờ còn được thoải mái diện đồ sexy nữa. May có người bạn đã xóa sẹo ngã xe thành công ở BVTM Kangnam giới thiệu mình tới đấy. Các bác sĩ thăm khám rất tỉ mỉ, chỉ 1 liệu trình điều trị, giờ sẹo gần như biến mất, mọi người nhìn vào chỉ thấy giống 1 đường ngấn cổ”.

xoa-seo-tham-my-4

Kết quả trị sẹo lõm tại Kangnam

Anh Khánh Toàn chia sẻ: “Một lần tai nạn xe, phải khâu 10 mũi đã để lại trên tay mình 1 vết sẹo chân rếp lồi lên rất xấu. Vậy mà sau khi điều trị ở Kangnam, vết sẹo đã được làm phẳng và mờ đi trông thấy. Phải để ý rất kỹ mới nhận ra được”.

Đây chỉ là 2 trong số hàng ngàn trường hợp đã thực hiện thành công xóa sẹo thẩm mỹ tại Kangnam. Nếu bạn cũng đang băn khoăn với những vết sẹo lõm mà chưa tìm được cách giải quyết tốt thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900.6466 để được hỗ trợ nhé!