menu
Trang chủ Tư vấn trị sẹo Sẹo lồi tái phát sau phẫu thuật nên điều trị như thế nào hiệu quả nhất?

Sẹo lồi tái phát sau phẫu thuật nên điều trị như thế nào hiệu quả nhất?

Thưa bác sĩ. Tôi có một vết sẹo lồi khá to ở cổ và đã từng phẫu thuật 2 lần nhưng đều bị tái phát trở lại khiến tôi cảm thấy rất chán nản. Bác sĩ tư vấn giúp tôi câu hỏi sẹo lồi tái phát sau phẫu thuật nên điều trị như thế nào hiệu quả nhất?. Và điều trị có mất nhiều thời gian không?. Chi phí có đắt không?. Bác sĩ giải đáp giúp tôi với. Xin cảm ơn. ( Đức Vũ, Quảng Ninh).

Trả lời:

Bạn Vũ thân mến!

Sẹo lồi tái phát sau phẫu thuật nên điều trị như thế nào hiệu quả nhất?

Trước đây, việc điều trị sẹo lồi hoàn toàn không hề đơn giản. Có rất nhiều cách điều trị, trong đó có phương pháp phẫu thuật cắt bỏ sẹo. Ưu điểm của phương pháp này là loại bỏ sẹo lồi nhanh chóng, tuy nhiên không triệt để, tỷ lệ tái phát khá cao ( tùy vào mức độ, tình trạng, cơ địa của từng người). Theo như mô tả thì sẹo lồi của bạn đã được điều trị bằng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi song vấn tái phát có thể là do bạn thuộc cơ địa sẹo lồi.

Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ khoa học như hiện nay, sẹo lồi hoàn toàn có thể điều trị triệt để và đạt kết quả tối ưu nhất. Phương pháp trị sẹo lồi được giới chuyên gia lựa chọn và đánh giá cao nhất hiện nay là công nghệ Laser CO2 Fractional.

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp phẫu thuật truyền thống, sự ra đời của công nghệ Laser C02 Fractional được coi là bước đột phá lớn trong lĩnh vực điều trị sẹo lồi. Công nghệ này đã được tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ)  kiểm duyệt lâm sàng và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả vượt trội mang lại cho khách hàng. Cơ chế trị sẹo lồi của Laser Co2 Fractional là sử dụng các bước sóng laser 10.600nm để nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng.

Và điều trị có mất nhiều thời gian không? Chi phí có đắt không?

Hiện nay, công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn là địa chỉ điều trị sẹo lồi uy tín.

Chỉ với liệu trình điều trị từ 2-4 lần ( tùy vào mức độ, tình trạng của từng khách hàng), vùng da bị sẹo lồi được loại bỏ triệt để. Chi phí điều trị sẹo lồi tại Kangnam tùy thuộc vào thực tế vùng da bị sẹo.

Chúc bạn trị sẹo lồi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam