menu
Trang chủ Tin tức xóa sẹo Trị sẹo hiệu quả bằng Laser CO2 Fractional

Trị sẹo hiệu quả bằng Laser CO2 Fractional

Với ứng dụng mới nhất từ công nghệ Laser CO2 Factional, trị sẹo sẽ là chuyện quá đơn giản, giúp bạn thay da mới với một lộ trình nhẹ nhàng, hiệu quả mà thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị ngắn. Trị sẹo bằng Laser CO2 Factional sẽ mang lại cho bạn làn da mịn màng và không tì vết, xóa bỏ cho bạn nỗi lo về sẹo.

Một làn da sẹo là điều không mong muốn của đại đa số các chị em phụ nữ. Tuy nhiên vì nhiều lí do khác nhau khiến chúng ta bị sẹo, và việc chữa trị của nó không đơn giản, tuy nhiên nó cần tìm đến một phương pháp chữa trị hiệu quả và triệt để. Việc trị sẹo bằng Laser CO2 là một trong những giải pháp hữu hiệu để bạn có thể loại bỏ được các vết sẹo trên gương mặt mình.

 

Tri-seo-loi-bang-Laser Co2 Factional1

Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Factional

 Laser CO2 được coi là là “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị trẻ hóa da. Cơ chế hoạt động của Laser CO2 là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc. Các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa bỏ sẹo nhanh chóng. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ và có thể hiệu chỉnh cường độ bắn để đi tới những độ sâu cần thiết ở trong da rất hiệu quả. Vì vậy, có thể điều trị những vùng nhạy cảm như vùng mắt, trán và xung quanh miệng…một cách an toàn hơn và cho hiệu quả nhanh chóng hơn so với Laser CO2 truyền thống.

Trị sẹo hiệu quả 2

Laser CO2 trả lại cho bạn làn da mịn màng

Đồng thời, các vết ố và các đốm màu không mong muốn trên da sẽ được loại bỏ, đem lại một làn da hoàn toàn mới, khỏe mạnh và căng mịn. Điều trị sẹo bằng công nghệ Laser CO2 Factional sẽ mang lại hiệu quả đối với làn da của bạn. Sau khi điều trị sẹo bằng laser, bạn cần tránh nắng tác động của ánh nắng đối với làn da và sử dụng sản phẩm chống nắng phù hợp. Để quá trình hồi phục làn da diễn ra tốt hơn, bạn nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, uống nhiều nước, tránh ăn đồ cay, nóng.