Sẹo trên đầu có chữa được không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Trước kia tôi bị 1 tai nạn và có để lại 1 vết sẹo trên đầu, tuy không nhìn rõ nhưng tôi muốn đi xóa vết sẹo ấy. Vì dù sao tôi vẫn thấy mất thẩm mỹ với vết sẹo ấy. Nên tôi muốn hỏi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là sẹo trên đầu có chữa được không? Tóc tôi có thể mọc lại vị trí đó được không? (Hoàng Nhi – HN).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Nhi!

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “sẹo trên đầu có chữa được không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Sẹo trên đầu có chữa được không?

Sẹo trên đầu có chữa được không?1Sẹo trên đầu có chữa được không?

Sẹo trên đầu có chữa được không? Vết sẹo trên đầu của bạn hoàn toàn có thể chữa trị được. Để điều trị sẹo trên đầu của bạn, bác sĩ có thể tiến hành các phương pháp phù hợp với đúng loại sẹo mà bạn đang mắc phải:

– Sử dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm – đặc trị sẹo lõm: Đây là phương pháp sử dụng tế bào gốc tự thân của chính khách hàng, cùng với việc kết hợp các phương pháp điều trị tiên tiến khác sẽ nhanh chóng mang trả lại cho bạn kết quả tối ưu khác. tế bào gốc tự thân sẽ giúp tăng sinh collagen và các tổ chức liên kết da giúp xóa bỏ  nhanh chóng, đồng thời tế bào gốc cung cấp các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng da.

>> Quy trình trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Sẹo trên đầu có chữa được không?2Quy trình trị sẹo lõm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

– Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional: Là phương pháp thẩm mỹ trị sẹo không phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sẹo lồi trên da của bạn sẽ trở nên phẳng mịn tự nhiên chỉ sau liệu trình điều trị ngắn.

>> Cận cảnh chi tiết quy trình trị sẹo lồi tại Kangnam

2. Tóc tôi có thể mọc lại vị trí đó không?

Sau khi kết thúc điều trị sẹo lồi , sẹo lõm trên đầu tóc vẫn rất khó có thể mọc lại được, tuy nhiên, tóc vùng khác sẽ che bớt một phần nếu bạn khéo léo dùng cặp tóc và các phụ kiện khác. Ngoài ra, sau khi lành sẹo, bạn có thể thực hiện phẫu thuật cấy tóc, bác sĩ sẽ  lấy những nang tóc khỏe mạnh cấy vào vùng điều trị.

Sẹo trên đầu có chữa được không?3

Sẹo trên đầu có chữa được không?4

Kết quả trị sẹo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

“Sẹo lõm trên đầu có chữa được không?” Trường hợp của bạn khá phức tạp, do chưa biết được vùng sẹo trên đầu của bạn chưa xác định được loại sẹo gì nên bạn nên dành thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ xem thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn phương pháp phù hợp nhất, hiệu quả nhất giúp bạn nhanh chóng loại bỏ vết sẹo trên đầu. 

Chúc bạn sớm điều trị sẹo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Sẹo trên đầu có chữa được không? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x