Ánh sáng E-light đặc trị sẹo thâm

Làn da không tì vết và trắng sáng luôn là mong ước của các chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải dễ dàng gì mà bạn sở hữu được làn da đó,  bởi tác động của môi trường  và các tác động xung quanh khiến chúng ta bị sẹo. Và mụn cũng rất dễ để lại sẹo cho chúng ta, thông thường các tổn thương sâu do mụn thường để lại sẹo và các vết thâm rất lâu. Dùng các sản phẩm bôi hoặc tác động trên bề mặt thường ít hiệu quả hoặc hiệu quả chậm. Cần có một tác động vào lớp da sâu hơn thì mới đạt hiệu quả như ý.

Ánh sáng E-light đặc trị sẹo thâm 1

E-light – giải pháp trị sẹo thâm vĩnh viễn

Sẹo thâm do tổn thương vùng mặt, thói quen nặn mụn, hay do tổn thương da mà chúng ta không biết cách chăm sóc đúng cách cũng rất dễ gây ra sẹo thâm.

Sự tác động vào sâu bên trong phá vỡ các tế bào và tái tạo làn da mang trả lại cho bạn làn da mịn màng trắng sáng là giải pháp tối ưu giúp bạn xóa bỏ sẹo thâm hiệu quả chứ không phải là các cách chữa trị bôi da bên ngoài.

Công nghệ ánh sáng E Light tại Thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp trị sẹo thâm hiệu quả, an toàn giúp bạn lấy lại làn da mịn màng và tươi trẻ. Ánh sáng đa năng E Light tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và xóa bỏ vùng sẹo lõm. Chiếu ánh sáng E Light liên tục trong 2-3 tuần không chỉ làm mờ thâm và sẹo, mà còn khiến bề mặt da căng mịn, làn da trở nên săn chắc, xóa bỏ sẹo mụn, sẹo lõm.

Cơ chế tác động của ánh sáng E-light

Ánh sáng Elighr SR sử dụng các bước sóng phù hợp  có thể xóa mờ các vết thâm,không gây tổn thương da. Công nghệ này cũng kiểm soát được độ xuyên thấu nên tập trung năng lượng vào vùng điều trị, không phát tán ra các mô và da xung quanh, mang lại sự an toàn cho da. Công nghệ này đã được kiểm định độ an toàn của bộ y tế và được chứng nhận tiêu chuẩn của cơ quan FDA (Mỹ).

Với E –light SR, sóng RF khoanh vùng điều trị, năng lượng hoàn toàn tập trung vào các tế bào hắc tố mà không tác động tới các tế bào hắc tố mà không tác động tới các tế bào xung quanh giúp các vết thâm mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da.

Ánh sáng E-light trị sẹo thâm2

Trị sẹo thâm bằng ánh sáng Elight hiệu quả

Kết quả điều trị sẹo thâm bằng công nghệ E- light

– Điều trị sẹo thâm hiệu quả tới 95%

– Không gây hại cho da và làm tổn thương các vùng da xung quanh

– Làn da mịn màng, hết sẹo và vết thâm, làn da trắng sáng và rạng rỡ.

Chi phí điều trị sẹo thâm

Chi phí điều trị sẹo thâm hiệu quả cho bạn dao động từ 1 triệu – 2 triệu

Hình ảnh điều trị sẹo thâm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Ánh sáng E-light đặc trị sẹo thâm 3


Bạn đang xem: Ánh sáng E-light đặc trị sẹo thâm trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x