menu
Trang chủ Tin tức xóa sẹo Bí kíp mách bạn giảm tình trạng sẹo lâu năm

Bí kíp mách bạn giảm tình trạng sẹo lâu năm

Có những bí kíp điều trị sẹo mụn lâu năm bằng các biện pháp thiên nhiên có thể giúp bạn ngăn ngừa được tình trạng sẹo mụn, thậm chí còn giảm được tình trạng vết thâm do sẹo mụn để lại.

 

Một làn da mịn màng trắng sáng là mong ước của nhiều cô gái

Một làn da mịn màng trắng sáng là mong ước của nhiều cô gái

Những cách rất đơn giản sau đây có thể giúp bạn hạn chế được tình trạng da bị sẹo mụn.

Trộn lẫn 2 thìa nước chanh với 2 thìa bột quế với nhau, đắp hỗn hợp này lên mặt từ 20-30 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm, bạn sẽ cảm nhận được làn da mịn màng và không còn tình trạng da sẹo mụn.

Hỗn hợp chanh và bột quế trị sẹo lâu năm

Hỗn hợp chanh và bột quế trị sẹo lâu năm

Hay cách đơn giản sau dùng vỏ cam ( đã rửa sạch) ngâm trong nước khoảng 5 tiếng rồi dùng nước đó rửa mặt, cũng có tác dụng rất hiệu quả.

Sử dụng nước ép đu đủ chín thoa lên vùng da sẹo mụn, cũng là cách giúp bạn hạn chế được tình trạng sẹo mụn.

Sử dụng nước ép cà chua và nước ép dưa chuột trộn lẫn với nhau và thoa lên vùng da sẹo mụn cũng giúp bạn giảm được tình trạng da sẹo mụn và giúp da bạn trắng sáng hơn lên.

Hỗn hợp nước ép dưa chuột và cà chua trị sẹo mụn

Hỗn hợp nước ép dưa chuột và cà chua trị sẹo mụn

Hay bạn cũng có thể dùng lòng trắng trứng gà thoa lên vùng da sẹo,sử dụng thường xuyên cũng sẽ giúp cho các vết sẹo dù to hay nhỏ của bạn cũng dễ dàng được xóa đi nhanh chóng.

Cách làm giảm sẹo mụn nhanh chóng và hữu hiệu đó là bạn chỉ cần sử dụng một cục đá nhỏ chà xát lên vùng da sẹo, chà đi chà lại trong vòng từ 10-15 phút cũng sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng sẹo mụn. Cách làm này rất đơn giản và lại dễ làm.