menu
Trang chủ Tư vấn trị sẹo Bị sẹo lồi do xóa xăm có cách nào khắc phục?

Bị sẹo lồi do xóa xăm có cách nào khắc phục?

Trước đây, mình từng xóa hình xăm ngôi sao ở cánh tay. Do xóa ở nơi không uy tín nên đã để lại sẹo lồi trông rất mất thẩm mỹ. Xin hỏi bị sẹo lồi do xóa xăm có cách nào khắc phục? Xin cảm ơn chuyên gia rất nhiều! ( Hoàng Văn Đức – Đông Nai).

Trả lời:

Bạn Văn Đức thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục thẩm mỹ trị sẹo của thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của bạn cũng là mối quan tâm của nhiều người. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khi vết sẹo tồn tại lâu trên da, tạo nên những liên kết bền vững với các mô tế bào ở lớp biểu bì khiến sẹo trở nên khó loại bỏ. Tuy nhiên, với tính ưu việt của công nghệ Laser C02 Fractional, mọi vết sẹo lồi “cứng đầu” có thể được xóa sạch hoàn toàn, trả lại cho bạn làn da phẳng mịn, đồng màu tự nhiên.

Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm có tác dụng hấp thu nước rất mạnh. Ánh sáng hồng ngoại sẽ tác động trực tiếp vào các phần mô liên kết, mô đàn hồi của vết sẹo lồi. Bởi mô mềm trong da chứa đa phần là nước, nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da rất tốt, giúp cho vết sẹo lồi được làm phẳng dần dần và biến mất. Với những tính năng vượt trội trên, chỉ sau 1-3 lần điều trị, vết sẹo lồi lâu năm và có kích thước lớn trên cơ thể bạn sẽ được xóa sạch hoàn toàn, da sẽ trở nên sáng mịn, đồng màu hơn.

Ngoài ra, công nghệ Laser C02 Fractional còn được đánh giá là biện pháp trị sẹo lồi an toàn nhất hiện nay, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Nhờ tính năng chọn lọc và tập trung cao, ánh sáng Laser chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để, hoàn toàn không xâm lấn, hay ảnh hưởng đến các vùng da, mô da lân cận.

Bạn  nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám và điều trị sớm. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19006466  để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn điều trị sẹo thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam