menu
Trang chủ Tư vấn trị sẹo Bị sẹo lõm do điều trị tàn nhang không đúng cách, phải làm sao?

Bị sẹo lõm do điều trị tàn nhang không đúng cách, phải làm sao?

Xin chào bác sĩ Kangnam! 3 tháng trước đây, tôi có đi điều trị tàn nhang bằng laser đốt. Sau khi điều trị xong, các nốt tàn nhang có biến mất nhưng để lại rất nhiều vết sẹo lõm. Bị sẹo lõm do điều trị tàn nhang không đúng cách, phải làm sao?. Hiên tôi đang rất lo lắng. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp pháp điều trị tốt nhất. Xin cảm ơn. ( Phương Huyền, Hải Dương).

Trả lời:

Bạn Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn về vấn đề trị sẹo lõm, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với trường hợp bị sẹo lõm như của bạn hoàn toàn có thể được điều trị triệt để nếu lựa chọn đúng phương pháp mới có thể giúp vết sẹo được phục hồi và tái tạo tế bào mới làm đầy sẹo nhanh chóng.  Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tư vấn giúp chị giải pháp điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm hiện đại nhất hiện nay đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn cho da.

Công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để “tạo tổn thương giả mạo” tại diện tích vùng sẹo để kích thích quá trình làm lành vết thương và thúc đẩy tái tạo tế bào da mới làm đầy sẹo lõm nhanh chóng. Theo đó, kích thích khả năng tự làm lành vết thương đồng thời thúc đẩy quá trình hình thành tế bào da mới, tăng sinh chuỗi liên kết collagen làm đầy sẹo lõm triệt để. Hơn nữa, các dưỡng chất cần thiết sẽ được bác sĩ đưa sâu vào bên trong nhằm thúc đẩy quá trình tái tạo hình thành tế bào da mới giúp vùng da được nuôi dưỡng và trở nên mịn hơn. Bên cạnh đó, với sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional nên bề mặt da trở nên thông thoáng, săn chắc tự nhiên.  Vì thế sau điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, bạn có thể yên tâm bởi sẹo lõm được làm đầy một cách triệt để và không tái phát trở lại.

Để được điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định chính xác liệu trình, chi phí điều trị. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ trị sẹo, bạn có thể liên hệ tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được giải đáp. 

Chúc bạn sớm trị sẹo lõm thành công

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam