menu
Trang chủ Tư vấn trị sẹo Bị sẹo nên kiêng ăn trứng có đúng không?

Bị sẹo nên kiêng ăn trứng có đúng không?


Câu hỏi:
Tôi là Ngọc, năm nay 33 tuổi tôi hiện có một vết sẹo khá lớn ở cánh tay, nghe nói bị sẹo nên kiêng ăn trứng có đúng không? Và xin chỉ cho tôi phương pháp chữa trị đúng và hiệu quả nhất?

 

Trả lời:

Chào chị Ngọc !

Cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khi vết thương đang lên da non và đã hình thành sẹo thì việc bôi nghệ vào vết thương hay phải kiêng trứng như bạn nói… Tất cả những cách này đều không đúng khi muốn hạn chế sẹo. Một vết sẹo trên cơ thể, đùi, mặt hay cánh tay đều làm cho bạn giảm tự tin. Nhiều người muốn khắc phục điều này nhưng lại áp dụng không đúng khiến cho vết sẹo càng đậm màu hoặc lớn hơn.

Thẩm mỹ viện Kangnam xin tư vấn cho bạn phương pháp trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhanh chóng. Laser Co2 Factional hiện là biện pháp xóa sẹo lồi đã và đang được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Laser Co2 Factional sẽ sử dụng chính các bước sóng phát ra để “san phẳng” sẹo lồi. Ánh sáng hồng ngoại của công nghệ Laser Co2 Factional có bước sóng phù hợp sẽ tác động trực tiếp vào các vêt sẹo lồi, ánh sáng hồng ngoại sẽ giúp tăng trưởng các lớp thượng bì và hình thành mô collagen mới, thay thế các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi trên da, giúp da mịn màng và xẹp xuống, ánh sáng Laser Co2 Factional sẽ loại bỏ các tế bào già cỗi hư tổn,  đồng thời bổ sung các dưỡng chất cần thiết tái tạo và làm mịn da.

Tia Laser này chỉ tác động trực tiếp vào các tế bào hư tổn và hiệu chỉnh cường độ bắn để đảm bảo là không gây ảnh hưởng gì tới các vùng da xung quanh,

Sau một liệu trình trị sẹo lồi, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt, sẹo lồi không còn, làn da cũng mịn màng và trắng hồng hơn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Thẩm mỹ viện Kangnam