menu
Trang chủ Tư vấn trị sẹo Bị sẹo thâm ở nách có cải thiện được không?

Bị sẹo thâm ở nách có cải thiện được không?

Ngày trước, khi cạo lông nách, em thường xuyên bị chầy xước và sau đó để lại rất nhiều vết sẹo thâm. Em có thử dụng mấy loại thuốc bội trị sẹo thâm nhưng không ăn thua. Vậy bị sẹo thâm ở nách có cải thiện được không? Chuyên gia giải đáp giúp em với. Em xin cảm ơn. ( Trang Huyền, Quận 1, TP. Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Huyền thân mến!

Sẹo thâm ở nách thường gặp ở rất nhiều bạn gái do việc thường xuyên cạo nhổ lông nách không đúng cách khiến da vùng này bị tổn thương và biến chứng, để lại nhiều sẹo thâm.

Với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên áp dụng  công nghệ ánh sáng New Elight. Đây là phương pháp trị sẹo thâm hiệu quả được nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá cao.

 Cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Đặc biệt, công nghệ này kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng Elight SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị, nên chỉ tập trung năng lượng vào các tế bào hắc tố gây thâm của vùng bị sẹo mà không phát tán ra các mô và da xung quanh, giúp các vết thâm mờ đi và dần đồng màu với toàn bộ làn da. Do đó, công nghệ không gây ra bất cứ thương tổn hay đau đớn nào cho bạn.

Khi điều trị sẹo thâm tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Ngoài ra, công nghệ trị sẹo thâm hiện đại cùng với quy trình thực hiện đạt chuẩn sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa bỏ những vết sẹo thâm “xấu xí” trên da, da được dưỡng khỏe, trở nên mềm mịn, hồng hào hơn.

Bạn nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám và điều trị sớm. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn trị sẹo thâm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam